Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Dây Raipow Pro nhiều màu

Thương hiệu: prokennex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
130.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro nhiều màu

1.dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro nhiều màu

ProKennex Rainbow Pro là dòng dây đan vợt cầu lông kiểu mới, được nhà vợt ProKennex tung ra thị trường trong những năm gần đây. Mẫu dây này thu hút được sự tò mò của đông đảo giới lông thủ bởi màu sắc đầy mới mẻ, thú vị của mình. Không ít người cảm thấy lạ lẫm bởi sự pha trộn màu sắc độc đáo trong siêu phẩm mới của thương hiệu vợt cầu lông có tiếng này.

Pro Kennex hiểu rằng tìm một dòng dây vừa đánh ngon mà màu sắc lại tươi sáng, nổi bật là rất khó trên thị trường hiện nay, nếu có thì giá cũng quá cao.

Với đường kính 0,66mm, dây Rainbow Pro tạo cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Với công nghệ riêng của mình Pro Kennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

Với hàng tá màu ví dự phối 7 màu như cầu vồng, hoặc phối hai màu như trắng đỏ, trắng hồng, hồng vàng, đen xanh, vàng xanh dương, người chơi sẽ dễ dàng chọn được dây có màu hợp tông với vợt của mình nhất.

Đánh vừa ngon, màu sắc lại tươi sáng mà giá tiền chỉ 110k thì quả là chất các bạn nhỉ!!! Rainbow Pro sẽ là dòng dây cước tuyệt vời dành cho những lông thủ muốn thể hiện cá tính của mình.

Thông số kỹ thuật của dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

Đường Kính 0.66mm

Chiều Dài 10m

Kiểm Soát 4.8/5

Tấn Công 4.7/5

Độ Bền 4.3/5

Âm Thanh 4.6/5

Khi lựa chọn mẫu dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro, các lông thủ có thể đa dạng lựa chọn màu dây tùy thuộc sở thích, tâm trạng của mình. Dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro bao gồm tất cả 12 màu dây để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng:

 

dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro nhiều màu

xem các sản phẩm khác của shop tại đây

 

 

#dâyđanvợt #dây_đan_vợt #daydanvot #day_dan_vot #cướcđanvợtcầulông #cước_đan_vợt_cầu_lông #cuocdanvotcaulong #cuoc_dan_vot_cau_long #dâyđanvợtcầulông #dây_đan_vợt_cầu_lông #daydanvotcaulong #day_dan_vot_cau_long #lướiđanvợtcầulông #lưới_đan_vợt_cầu_lông #luoidanvotcaulong #luoi_dan_vot_cau_long #dâyđanvợtcầulôngchínhhãng #dây_đan_vợt_cầu_lông_chính_hãng #daydanvotcaulongchinhhang #day_dan_vot_cau_long_chinh_hang #cướcđanvợt #cước_đan_vợt #cuocdanvot #cuoc_dan_vot

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Dây Raipow Pro nhiều màu

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng