Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Dây Cước Căng Vợt Cầu Lông Yonex BG EXBOLT 63 nội đia nhật

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
240.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

1. Giới thiệu cước cầu lông Yonex BGXB 63 JP

- EXBOLT 63 là mẫu dây cước căng vợt cầu lông mới nhất được nhà Yonex cho ra mắt nổi trội với độ trợ lực 11/10 và với mã JP - Nội địa Nhật sẽ càng cao cấp hơn đấy nhé!

- Có thể nói rằng các loại dây cước căng vợt cầu lông Yonex đang thống trị thị trường toàn Thế giới nhất là đối với cầu lông phong trào với đại đa số người chơi đều lựa chọn cước Yonex vì nó nổi trội với độ đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho lối đánh riêng biệt của từng lông thủ. Đặc biệt, vào cuối tháng 3 năm nay Yonex sẽ trình làng thêm một mẫu cước cầu lông mới siêu đẳng cấp chính là Yonex BGXB 63 - EXBOLT 63 với đường kính chỉ 0.63mm được nâng cấp độ bền bỉ, cải tiếng lực đẩy và tạo ra âm thanh bắt tai hơn, được sản xuất bằng vật liệu độc quyền mới "Forged Fiber" cực cao cấp đấy nhé !

- Loại dây đan vợt cầu lông Yonex BGXB 63 JP - EXBOLT 63 này thuộc top các loại dây siêu cao cấp, thiên về lực đẩy, đánh sướng với tiếng nổ to như Yonex BG 66U, Yonex BG66B, Yonex Nanogy 98,...Đảm bảo đến lúc em nó trình làng trên Thế giới sẽ tạo ra một cơn địa chấn cực lớn.

- Nhận thấy trong khi các mẫu dây cao cấp có lực đẩy tốt, tiếng nổ to nhưng độ bền thì lại rất thấp nên siêu phẩm này được tích hợp công nghệ mới "Forged Fiber" với thông số cực hấp dẫn như: lực đánh cầu 11/10, âm thanh cao 10/10, độ bền bỉ 7/10 ăn đứt cả Yonex BG 66Ultimax.

- Tóm lại cùng chờ đến cuối tháng 3, ngày mà Yonex BGXB 63 - EXBOLT 63 ra mắt cùng với bộ đôi Yonex Astrox 88D/S PRO. Và nếu bạn thích lối đánh công thủ toàn diện thiên phản tạt tì đè lưới thì sự kết hợp giữa Astrox 88S PRO + BGXB 63 đảm bảo sẽ cực hoàn hảo và nếu thích lối đánh chuyên công với những pha chọi gạch liên tục thì Astrox 88D PRO + BGXB 63 chắc chắn là cặp đôi phối hợp ăn ý nhất.

2. Thông số dây căng vợt cầu lông Yonex BGXB 63 JP

- Mã sản phẩm: Yonex BGXB 63 JP

- Chiều dài: 33 feet (10m)

- Đường kính: 0.63 mm

- Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao

- Vỏ: Sợi rèn "Forged Fiber"

- Sản xuất: Nhật Bản

* Khả năng tối ưu của cước đan cầu lông siêu cao cấp Yonex EXBOLT 63 mang lại cho người chơi 

- Lực đánh cầu: 11/10 

- Độ Bền: 7/10

- Âm thanh cao: 10/10

- Hấp thụ shock: 7/10

- Kiểm Soát: 10/10

3. Công nghệ tích hợp trên cước Yonex BGXB 63JP

- Multi filament: YONEX Multi Filament có đường kính siêu mịn cho độ bền cao và cảm giác mềm mại khi va chạm.

- Cup-Stack Carbon Nanotube: Cấu trúc YONEX hợp chất Cup-Stack Carbon Nanotube có độ đàn hồi gấp bốn lần so với ống nano carbon, kết hợp với lớp phủ ống nano có độ bền cao, giảm thiểu việc không bị đứt dây ở các điểm giao nhau. Cấu trúc này mang lại độ bền cao và sức đẩy cao.

- Forged Fiber ( New 2021 ): Lực liên kết cao giữa các phân tử, độ bền và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời sinh ra mẫu dây cước Yonex BGXB 63 - EXBOLT 63 với vật liệu được sử dụng cho các thành phần lốp máy bay. Ban đầu được phát triển vật liệu phù hợp "Forged Fiber". Nó là một loại sợi rèn đã đạt được sự gia tăng đáng kể về độ bền bằng cách loại bỏ tạp chất trong quá trình sản xuất và kéo căng nó nhiều lần so với vật liệu ban đầu.

- Bằng cách sử dụng cùng một vật liệu cho hai loại cước đường kính nhỏ bao gồm Yonex BGXB 63, thực nghiệm cho thấy độ bền được cải thiện 24% so với các sản phẩm thông thường, đồng thời đạt được cả khả năng phục hồi và độ bền khá cao mặc dù chỉ 0,63 mm. Ngoài ra, khả năng chèn sâu 7 cm về phía địch thủ với âm thanh đánh cao cùng với những cú đánh tốc độ ngăn chặn phản công của đối phương và đưa trận đấu có lợi thế.

4. Cước căng vợt cầu lông Yonex BGXB 63 - EXBOLT 63 JP phù hợp với đối tượng 

- Nhắm đến người chơi phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp, vận động viên đang tìm kiếm cho mình một sợi cước toàn diện nổi trội về lực đẩy giúp tối đa hóa sức mạnh của những quả smash cầu.

- Đặc biệt mã JP Nội Địa Nhật sẽ tối ưu hơn về chất lượng.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một sợi dây hoàn hảo, chuẩn nhất hiện nay đi cùng với độ bền bỉ cùng âm thanh bắt tai hãy mua cước đan vợt cầu lông BGXB 63 JP - EXBOLT 63 để trải nghiêm nhé!

#3KSPORT #3KSPORTVN #YONEX #EXBOLT63 #EXBOLT 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Dây Cước Căng Vợt Cầu Lông Yonex BG EXBOLT 63 nội đia nhật

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng