Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Dây Cước Căng Vợt Cầu Lông Yonex BG EXBOLT 65

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: EXB65Va
Còn hàng
200.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Dây Cước Căng Vợt Cầu Lông Yonex BG EXBOLT 65 

 

1.Dây Cước Căng Vợt Cầu Lông Yonex BG EXBOLT 65

- Yonex là biết đến thị trường thể thao cầu lông. Là một trong những cái tên tuổi hãng thể thao lớn nhất trên thế giới, đến từ Nhật Bản.  Mới đây thương hiệu Yonex cho ra mắt loại dây cước mới ưu việt hơn, sở hữu khả năng trợ lực tuyệt vời là Cước căng vợt cầu lông Yonex Exbolt 65.

- Cước vợt được chế tạo từ vật liệu độc quyền gọi là FORGED FIBER kết hợp độ bền, kích thước mỏng và lực đẩy nhanh tất cả yếu tố để tạo ra dòng cước đan EXBOLT 65. 

- Dây cước mang một thiết kế rất đặc biệt với đường kính nhỏ, chỉ với 0.65mm nhưng lại mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời. Điểm mạnh của loại dây này là cung cấp độ bền bỉ và lực đẩy, tạo cú nổ đã tai hơn. Và đặc điểm đem tới sự kiểm soát cầu tối ưu nhất.

- Lớp bên ngoài đàn hồi là lớp phủ có tính linh hoạt nâng cao đạt được bằng cách áp dụng công nghệ NANOALLOY cho nylon, giúp lực đẩy nhanh, độ bền và khả năng kiểm soát.

2. Thông số dây cước căng vợt Yonex BG EXBOLT 65 

- Mã SP: BG 80 POWER

- Chiều dài: 33 feet (10m)

- Đường kính: 0.65 mm

- Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao

- Vỏ: Sợi rèn “Forged Fiber”

- Dây cước căng vợt Yonex BG EXBOLT 65 được sản xuất và phân phối tại Nhật Bản.

* Khả năng tối ưu của cước đan vợt Yonex BG EXBOLT 65  mang lại cho người chơi 

- Lực đánh cầu: 10

- Độ Bền: 8

- Âm thanh cao: 9

- Hấp thụ shock: 8

- Kiểm Soát: 10

3. Đối tượng phù hợp dây cước căng vợt Yonex BG EXBOLT 65

- Dây cước căng vợt Yonex BG EXBOLT 65  hướng đến người chơi phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp, vận động viên đang tìm kiếm cho mình một sợi cước cứng, lực nảy tốt tạo những pha đập cầu mạnh mẽ, tiếng nổ to.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một sợi dây bền, cao cấp, dành cho người chơi thiên công, hãy mua cước đan vợt cầu lông Yonex BG EXBOLT 65 (Mã JP) tại 3KSPORT để trải nghiệm.

- Đặc biệt, với phiên bản mã nội địa Nhật, cước cầu lông Yonex BG EXBOLT 65 sẽ càng được hãng Yonex cho kiểm định kĩ càng hơn về chất lượng, đảm bảo chính xác.

#dâyđanvợtcầulông #dây_đan_vợt_cầu_lông #daydanvotcaulong #day_dan_vot_cau_long #dâyđanvợt #dây_đan_vợt #daydanvot #day_dan_vot #dâyđanvợtcầulôngyonex #dây_đan_vợt_cầu_lông_yonex #daydanvotcaulongyonex #day_dan_vot_cau_long_yonex #cướccăngvợtyonex #cước_căng_vợt_yonex #cuoccangvotyonex #cuoc_cang_vot_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Dây Cước Căng Vợt Cầu Lông Yonex BG EXBOLT 65

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng