Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

TV Samsung đang giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới 15 triệu để kích cầu đầu năm

Admin 3kshop | 08/10/2021

Hãng Samsung Việt Nam vừa công bố chương trình giảm giá hấp dẫn cho hàng loạt mẫu TV của hãng ra mắt trong năm 2018. Theo đó, không chỉ các dòng TV dòng NU mà ngay cả các mẫu TV QLED cao cấp, như Q6, Q7 và Q8, cũng có mặt trong chương trình hấp dẫn này.

Trong khi các mẫu TV dòng NU có các mức giảm giá từ 1 triệu VNĐ đến 3 triệu VNĐ, các TV QLED lại có mức giảm giá hấp dẫn hơn, từ 10 triệu VNĐ đến 15 triệu VNĐ (Chỉ có chiếc TV QLED 49Q6F – TV QLED có kích thước màn hình nhỏ nhất có mức giảm giá 4 triệu VNĐ). Đây được xem như mức giảm giá mạnh để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận tới các sản phẩm đầy hấp dẫn này.

 

TV Samsung đang giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới 15 triệu để kích cầu đầu năm - Ảnh 1.

Danh sách các dòng TV Samsung có tên trong chương trình khuyến mại lần này.

Thông thường sau đợt nghỉ Tết, nhu cầu mua sắm TV trở nên yếu đi, do vậy, việc Samsung tung ra chương trình khuyến mại kích cầu vào thời điểm này cũng rất hợp lý. Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý của chương trình khuyến mại lần này là mức giảm giá mạnh hơn nhiều so với những chương trình trước đây, đặc biệt với dòng TV QLED cao cấp (khi mức giảm giá tối đa lên tới 15 triệu VNĐ).

Điều này có nghĩa bên cạnh việc kích cầu khi thị trường thấp điểm, còn có một nguyên nhân quan trọng khác: đó chính là việc chuẩn bị ra mắt thêm hàng loạt TV QLED với các cải tiến đáng kể về công nghệ.

 

TV Samsung đang giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới 15 triệu để kích cầu đầu năm - Ảnh 2.

Tại hội chợ hàng điện tử CES diễn ra vào tháng Một năm nay, Samsung đã trình diễn hàng loạt sản phẩm TV mới, trong đó không thể không kể đến các nâng cấp đáng kể về mặt công nghệ cho những chiếc TV QLED sẽ ra mắt trong năm 2019 này.

Đầu tiên phải kể đến những chiếc TV QLED 8K mới của Samsung. Trong khi dòng TV 8K đã được Samsung ra mắt trong năm 2018 với các kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch, năm nay Samsung quyết định đẩy giới hạn này lên cao hơn nữa khi ra mắt chiếc TV QLED 8k với kích thước đến 98 inch.

 

TV Samsung đang giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới 15 triệu để kích cầu đầu năm - Ảnh 3.

TV QLED 8K kích thước lên đến 98 inch của Samsung.

Bên cạnh việc tăng mạnh kích thước màn hình để gia tăng trải nghiệm cho người dùng, các TV QLED 8K của năm nay cũng được trang bị con chip mới, Quantum Processor 8K để xử lý hình ảnh.

Với công nghệ 8K AI Upscaling dựa trên nền trí tuệ nhân tạo, con chip xử lý mới này có thể nhận ra nội dung người dùng và nâng cấp chất lượng lên độ phân giải 8K, ngay cả khi nội dung người dùng đang xem đến từ các dịch vụ streaming, các hộp set-top, HDMI, USB hay thậm chí cả việc phản chiếu hình ảnh từ Air Play 2 – một tính năng độc đáo của đối thủ Apple.

 

TV Samsung đang giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới 15 triệu để kích cầu đầu năm - Ảnh 4.

Bộ xử lý giúp nâng cấp chất lượng nội dung lên độ phân giải 8K.

Các tính năng hấp dẫn này sẽ giúp củng cố vị thế cạnh tranh cho TV QLED trước đối thủ đồng hương LG với các sản phẩm TV OLED trên thị trường Việt Nam. Cũng chính việc hàng loạt công nghệ mới sắp đổ bộ lên thế hệ TV QLED ra mắt trong năm nay đang trở thành lý do cho việc Samsung mạnh tay giảm giá các TV QLED của năm 2018.

Hiện thị trường TV Việt Nam đang vận hành khá tương đồng với thị trường thế giới, với việc Samsung đang dẫn đầu ngành với thị phần 29%, theo sau đó là hãng đồng hương LG với thị phần 17,5% (theo báo cáo nghiên cứu của hãng IHS Markit vào quý 3 năm 2018).

Trong khi đó, theo Gfk Việt Nam, doanh số TV QLED tính đến quý 3 năm 2018 đạt hơn 15.000 chiếc, gấp đôi tổng lượng TV OLED của LG và Sony bán ra trong cùng kỳ. Kết quả khá tương đồng với thế giới khi Samsung cũng đang dẫn đầu thị trường TV với 29% thị phần, xếp sau là LG với 17,5%, Hisense 5,7% và TCL 5,6%, theo công bố của công ty nghiên cứu IHS Market. Tính riêng nửa đầu năm 2018, đã có 99 triệu TV QLED được bán ra, tăng 7,9% so với năm 2017

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng