Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Yonex Voltric LT 20i 5U BH 3 Tháng

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
699.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Yonex Voltric LT 20i

1.Vợt cầu lông Yonex Voltric LT 20i

- Một trong số những siêu phẩm vợt cầu lông giá rẻ, dễ chơi, dễ xài siêu bền bỉ vừa ra mắt trong đầu năm 2021 chính là cây vợt đánh cầu lông Yonex Voltric LT 20I chính hãng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các lông thủ mới tập chơi đấy nhé !

- Vợt cầu lông Yonex Voltric LT 20I chính hãng vừa được ra mắt trong đầu năm 2021 hướng đến đối tượng là những bạn mới tập chơi cầu lông với thông số siêu dễ chịu như 5U, hơi nặng đầu, đũa vợt dẻo cùng sức căng tối đa lên đến 13kg.

- Cây vợt Yonex Voltric LT 20I nổi bật với thiết kế khá hiện đại với tông màu Xanh Dương chủ đạo phối thêm các chi tiết màu Vàng trên giữa đũa vợt cùng góc 10h và 4h siêu chất cùng nước sơn nhám cho độ bền bỉ, cứng cáp cực cao.

- Đặc biệt, mặc dù là một cây vợt cầu lông giá rẻ nhưng Yonex Voltric LT 20I vẫn được trang bị công nghệ Isometric - Mặt vợt được thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất cho người chơi.

- Tóm lại cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Voltric LT 20I là sự đầu tư hoàn hảo dành cho các lông thủ mới chơi đặc biệt là các bạn nữ đấy nhé !

2. Thông số vợt cầu lông giá rẻ Yonex Voltric LT 20I

- Độ dẻo: Dẻo

- Khung vợt: Full Graphite

- Thân vợt: Full Graphite

- Điểm cân bằng: Khoảng 295 mm

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 30 LBS (13.6 KG)

- Màu sắc: Xanh Dương/ Vàng

- Cây vợt cầu lông giá rẻ Yonex Voltric LT 20I được sản xuất tại Trung Quốc

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric LT 20I new 2021

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt cầu lông Yonex Voltric LT 20I new 2021 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- Nanocell NEO: Vật liệu graphite đàn hồi nhưng linh hoạt đáng ngạc nhiên

- AERO Frame: Các đường viền mịn hơn trên khắp đầu cây vợt Yonex Voltric LT 20I chính hãng để ít cản gió hơn và tăng tốc độ cho vợt.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chính hãng Yonex Voltric LT 20I

- Những người chơi có lối chơi linh hoạt trên sân đấu nổi bật với những pha đập cầu thì lựa chọn Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Voltric LT 20I sẽ rất hoàn hảo.

- Phù hợp với mọi trình độ, người mới bắt đầu chơi. Đặc biệt là các bạn nữ đấy nhé !

#vợt #vot #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

#vợtcầulông #vợt_cầu_lông #votcaulong #vot_cau_long #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Yonex Voltric LT 20i 5U BH 3 Tháng

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng