Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Tour 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng][bảo hành 3T]

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: 11TOUR-4U
Còn hàng
3.080.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Tour

 

1.Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Tour

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Tour chính hãng là phiên bản tầm trung của Arcsaber 11 Pro nổi trội với điểm cân bằng 293mm, hai trọng lượng 3U và 4U cùng đũa vợt cứng trung bình hoàn hảo cả trong tấn công lẫn phòng thủ, linh hoạt xoay trở mọi pha cầu.

- Arcsaber 11 Tour được nhà Yonex khá chau chuốt không những có ngoại hình thiết kế hiện đại mà phối màu Grayish Pearl (Ngọc Trai Xám) được sơn nhám trên tổng thể vợt cho cái nhìn sành điệu và cứng cáp chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Đặc biệt mặc dù là sản phẩm trung cấp nhưng cây vợt Yonex Arcsaber 11 Tour được kế thừa hầu như tất cả những cải tiến vượt bậc của người đàn anh Arcsaber 11 Pro với các công nghệ mới như: ENHANCED ARCSABER FRAME - CONTROL-ASSIST BUMPER - POCKETING BOOSTER hoàn hảo cho lối chơi công thủ toàn diện thiên về điều cầu với độ chính xác rất cao, hứa hẹn sẽ cho các lông thủ những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

- Ngoài ra ở phần đũa, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Tour New 2022 cũng kế thừa 2 công nghệ tiên tiến SUPER SLIM SHAFT và E.B.CAP. Cả hai công nghệ này bỗ trợ lẫn nhau giúp tăng độ cứng và hạn chế tối đa rung lắc đũa trong suốt quá trình thi đấu.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Tour chính hãng

- Điểm cân bằng: Khoảng 293mm (Cân Bằng)

- Độ cứng: Super Slim Shaft (Cứng Trung Bình)

- Màu sắc: Grayish Pearl (Ngọc Trai Xám)

- Vật liệu khung: HM Graphite + POCKETING BOOSTER

- Vật liệu trục: HM Graphite + SUPER HMG

- Khớp chữ T: Built-in T-Joint, T-ANCHOR

- Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5.6

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Điểm swing weight: 4U 86,2 kg/cm2

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Mức căng dây 4U: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

                          3U: 20 - 28 lbs (Tối đa 12.5kg)

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber11 Tour chính hãng được sản xuất tại Taiwan.

3. Công nghệ vợt Yonex Arcsaber 11 Tour chính hãng

- ENHANCED ARCSABER FRAME: Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Tour chính hãng có cấu trúc khung hoàn toàn mới với phần trên và phần dưới được thiết kế theo dạng hộp có rãnh giúp tăng cường độ cứng và cải thiện độ ổn định, hạn chế vặn xoắn tối đa khi va chạm cầu. Bên cạnh đó, phần khung giữa hai bên sẽ thiết kế theo dạng hộp không rãnh bao trọn vùng điểm ngọt giúp vợt linh hoạt hơn nhằm cải thiện khả năng giữ cầu trên bề mặt lưới.

- CONTROL-ASSIST BUMPER: Công nghệ dãy Gen mới tích hợp ở trên cùng của khung vợt chứa T-ANCHOR. Vật liệu này sẽ khóa vào dây đan giúp các chuyển động dây khi đánh lệch điểm ngọt không mong muốn giảm bớt và tăng cường độ chính xác trong mọi cú đánh.

- POCKETING BOOSTER: Phần carbon trên cùng của khung được lót bằng POCKETING BOOSTER - Một vật liệu đàn hồi cao cấp có hiệu suất giống như cao su giúp cải thiện khả năng giữ cầu của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Tour chính hãng 2022.

- Bên cạnh đó các công nghệ tiêu chuẩn của Yonex như: ISOMETRIC, SUPER SLIM SHAFT, REXIS SHAFT, E.B.CAP, BOX FRAME, BUILT-IN T-JOINT sẽ được trang bị trên siêu phẩm Yonex Arcsaber 11 Tour đảm bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Tour chính hãng new 2022 với một thông số điểm cân bằng 293mm cùng đũa vợt cứng trung bình thích hợp cho những bạn có lối chơi công thủ toàn diện, thích điều cầu và xử lí linh hoạt các tình huống trên sân đấu.

- Phù hợp dùng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi dù bạn có ở vị trí nào đi chăng nữa thì Arcsaber 11 Tour vẫn đảm bảo đáp ứng tốt. Vợt sẽ nổi trội với những pha phông cầu bắn, đập cầu ngang nách vô cùng khó chịu chắc chắn sẽ làm các lông thủ vô cùng ưng ý.

- Phiên bản 4U sẽ phù hợp cho những bạn có trình độ trung bình trở lên, chơi cầu khoảng trên 1 năm là có thể tập làm quen và sử dụng được. Riêng phiên bản 3U nặng hơn yêu cầu người chơi nằm ở trình độ trung bình-khá, chơi cầu khoảng trên 2 năm và có lực tay khỏe một chút mới sử dụng được đấy nhé!

Giá : 3.080.000 vnd
Sdt/Zalo : 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#3KSPORT #3KSPORTVN #YONEX #VOTCAULONG #11TOUR #vot

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Tour 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng][bảo hành 3T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng