Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim 1 vợt 1 túi Bảo hành 3 Tháng

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.300.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim -Thách thức mức căng 16kg

1. Mô tả chi tiết Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim là một bước đi mới đầy mạnh mẽ và triển vọng của Yonex khi vợt có lực căng tối đa lên đến 35 LBS (tương đương 16kg). Đây là điều mà trước đó Yonex rất ít khi áp dụng lên các dòng vợt của mình.

Động thái giúp Yonex ngày càng khẳng định vị thế của mình trên đấu trường về vợt cầu lông khi tự tin cho ra những cấy vợt cầu lông có sức căng tối đa rất lớn. Và một lần nữa, vợt càu lông Yonex Voltric 2 DG Slim đã làm hài lòng người hâm mộ khi cho ra đời một sản phẩm rất được mong đợi.

Series vợt dòng Durable Grade nổi tiếng ở mức chịu lực căng cực cao. Nay đã được cải tiến mới từ Yonex làm cho thân vợt mỏng so với các dòng vợt Voltric DG hiện tại.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim là cây vợt hoàn hảo cho những người chơi tìm kiếm hiệu suất 'toàn diện' đặc biệt.

2. Thông số Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim.

- Độ cứng: Trung bình.

- Khung vợt:Super-high elasticity carbon, high elasticity carbon fiber

- Thân vợt: High Elasticity Carbon

- Trọng lượng: 3U (89g +/- 2)

- Chu vi cán vợt: 3UG5

- Sức căng tối đa: 35 lbs ( gần 16kg)

- Màu sắc: Đen.

- Sản xuất: Đài Loan.

- Điểm Cân bằng : 305mm +/- 3 (Head Heavy).

 

3. Công nghệ áp dụng lên Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim.

Yonex Voltric 2DG được Yonex mạnh dạng áp dụng những công nghệ cao giúp tối ưu hóa cho ra sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng xử lí cầu nhanh. Chế tạo từ Siêu mô đun có độ đàn hồi cao siêu cao, giúp nó có thể chịu được lực căng cao hơn bất kỳ loại vợt Yonex nào khác. TRI-VOLTAGE SYSTEM độc quyền của VOLTRIC giúp đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh. 

-TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đầu nhẹ hơn ở khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh.

Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE  kết hợp thành công các đặc điểm tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

Voltric với sức mạnh: Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn. Các cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép bạn đập cầu với sức mạnh ngay lập tức.

Voltric với sự nhanh nhẹn: Trong VOLTRIC, trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi có thể thực hiện một cú swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với các chuyển động tinh tế.

TRI-VOLTAGE SYSTEM_1

       

TRI-VOLTAGE SYSTEM_2

-ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Isometric

-AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO+BOX Frame

-NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

 

-SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim.

- Phù hợp với người có lối chơi công thủ toàn diện, thích điều cầu.

- Phù hợp cho người đánh đơn và đánh đôi.

 

#vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngchínhhàng #vợt_cầu_lông_chính_hàng #vợtcầulôngchobé #vợt_cầu_lông_cho_bé #votcaulongchobe #vot_cau_long_cho_be #vợtcầulôngtrẻem #vợt_cầu_lông_trẻ_em #votcaulongtreem #vot_cau_long_tre_em #vợtcầulôngyonexchínhhãng #vợt_cầu_lông_yonex_chính_hãng #votcaulongyonexchinhhang #vot_cau_long_yonex_chinh_hang #vợtcầulônglining #vợt_cầu_lông_lining #votcaulonglining #vot_cau_long_lining #vợtcầulôngvictor #vợt_cầu_lông_victor #votcaulongvictor #vot_cau_long_victor #vợtcầulôngđơn #vợt_cầu_lông_đơn #votcaulongdon #vot_cau_long_don

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Yonex Voltric 2 DG Slim 1 vợt 1 túi Bảo hành 3 Tháng

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng