Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG 3U BH 3 Tháng

Thương hiệu: 3kshop Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.489.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG

1. Giới thiệu, thông số vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG

Là dòng vợt nặng đầu, vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG là sản phẩm cực kỳ yêu thích cho những ai yêu thích sự tấn công và dồn ép đối thủ.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG được tạo ra từ vật liệu carbon siêu đàn hồi, giúp vợt có được sức chịu mức căng mà bất kỳ dòng nào khác sánh bằng, lên đến 35lbs (tương đương 15.5kg)

Yonex Voltric 10 DG phiên bản mới được Yonex tung ra 2 phiên bản khác nhau màu vàng đồng và màu tím trắng. Voltric 10 DG là sự kết hợp giữa sức mạnh và sự linh hoạt.

2. Thông số chi tiết vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG

- Độ cứng: Cứng 

- Khung vợt: H.M. Graphite/ULTRA HMG/Tungsten 

- Thân vợt: H.M. Graphite 

- Trọng lượng: 3U (Ave.88g) G4,5

- Chu vi cán vợt: 3U G4,5

- Sức căng tối đa: 3U 24-35lbs 

- Điểm cân bằng: 305mm +/- (Nặng đầu)

3. Công nghệ cấu tạo vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG

-TRI-IBUMPER: Vonfram truyền vào tối đa hóa thời gian tiếp xúc giữa cầu và vợt. Điều này đảm bảo rằng khung uốn cong một cách có kiểm soát, giữ cho cầu  trên mặt vợt trong thời gian dài hơn để truyền năng lượng tối đa cho cầu.

Tungsten Infused Grommet

-TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đầu nhẹ hơn ở khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh.

Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE  kết hợp thành công các đặc điểm tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

Voltric với sức mạnh: Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn. Các cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép bạn đập cầu với sức mạnh ngay lập tức.

Voltric với sự nhanh nhẹn: Trong VOLTRIC, trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi có thể thực hiện một cú swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với các chuyển động tinh tế.

TRI-VOLTAGE SYSTEM_1

  

TRI-VOLTAGE SYSTEM_2

- COMPACT  FRAME: Xây dựng khung cung cấp nhanh chóng và cân bằng nặng đầu. Để cân bằng đầu vợt nặng, khung đã được làm nhỏ hơn để duy trì cú swing nhanh theo yêu cầu của những người chơi tiên tiến. Bằng cách giảm lực cản gây ra bởi sức cản của không khí, cảm giác nặng đầu bị giảm và tốc độ xử lý vợt được tăng lên

Compact Frame

 

-ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất. 

Isometric

-NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

New Grommet Pattern 2013 ver

-AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO+BOX Frame

-BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

Built-in T-Joint

-CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Control Support Cap

 

4. Đối tượng thích hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh tấn công mạnh mẽ.

- Phù hợp cho lối đánh đơn và đánh đôi.

- Phù hợp với nhiều trình độ đánh.

 

#vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngchínhhàng #vợt_cầu_lông_chính_hàng #vợtcầulôngchobé #vợt_cầu_lông_cho_bé #votcaulongchobe #vot_cau_long_cho_be #vợtcầulôngtrẻem #vợt_cầu_lông_trẻ_em #votcaulongtreem #vot_cau_long_tre_em #vợtcầulôngyonexchínhhãng #vợt_cầu_lông_yonex_chính_hãng #votcaulongyonexchinhhang #vot_cau_long_yonex_chinh_hang #vợtcầulônglining #vợt_cầu_lông_lining #votcaulonglining #vot_cau_long_lining #vợtcầulôngvictor #vợt_cầu_lông_victor #votcaulongvictor #vot_cau_long_victor #vợtcầulôngđơn #vợt_cầu_lông_đơn #votcaulongdon #vot_cau_long_don

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Yonex Voltric 10 DG 3U BH 3 Tháng

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng