Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng] [Ảnh thật] [BH 3 Tháng] [Có sẵn] [Rẻ vô

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.279.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim

Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim vừa được Yonex cho ra mắt vào đầu năm 2020 cùng với những sản phẩm khác như  Voltric 0.5 DG Slim, Voltric 0.9 DG Slim.

Dòng sản phẩm Yonex Voltric Durable Grade (DG) nổi tiếng với mức căng tối đa lên đến 35lbs (tương đương 15,5kg). Và Yonex Voltric 0.7 DG Slim cũng làm được điều đó. Vừa nhìn vào ngoại hình vợt ta đã thấy chi tiết nổi bật "35 lbs" 4-5h của khung vợt. 

Thông qua việc định hướng lại vật liệu carbon, khung được tăng cường để tăng độ bền chịu được lực căng cao. Vợt cầu lông Voltric 0.7 DG Slim sử dụng công nghệ Tri-Voltage của Yonex để giúp vợt mạnh hơn và cơ động hơn.

Điểm cân bằng 300-305 mm thể hiện Voltric 0.7 DG Slim là cây vợt nặng đầu thể hiện khả tấn công ấn tượng. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ TRI-VOLTAGE SYSTEM giúp bổ trợ giữ tấn công và sự linh hoạt trong cùng 1 cây vợt giúp Voltric 0.7 DG Slim. 

Thân vợt cứng trung bình cho giúp tập trung lực tay người chơi nhiều hơn, vung vợt nhanh hơn, tấn công hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, vợt cầu lông Voltric 0.7 DG Slim có cán vợt nhỏ giúp cảm giác cầm chắc chắn và gọn hơn, cũng là điểm hỗ trợ người chơi trong tấn công và đòi hỏi sự linh hoạt. 

Với màu sắc chủ đạo là đen và đỏ, các chi tiết màu trắng nổi bật lên. Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim thiết kế không quá rối mắt nhưng vẫn hài hòa thể hiện đẳng cấp của thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt:  High Modulus Graphite + ULTRA High Modulus Graphite + Tungsten

- Thân vợt: High Modulus Graphite

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 24-35 LBS (15.8 kg)

- Điểm cân bằng: 300-305 mm (Nặng đầu)

- Màu sắc: Đen/ Đỏ

- Sản xuất: Trung Quốc.

 

3. Công nghệ vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim

ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đầu nhẹ hơn ở khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh.

Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE  kết hợp thành công các đặc điểm tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

Voltric với sức mạnh: Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn. Các cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép bạn đập cầu với sức mạnh ngay lập tức.

Voltric với sự nhanh nhẹn: Trong VOLTRIC, trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi có thể thực hiện một cú swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với các chuyển động tinh tế.

-NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt. 

4. Đối tượng phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung. 

- Phù hợp cho người có lối đánh thiên công vừa thích tấn công nhanh chống vừa thích điều cầu, ép sân.

#vợt #vot #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

#vợtcầulông #vợt_cầu_lông #votcaulong #vot_cau_long #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.7 DG Slim 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng] [Ảnh thật] [BH 3 Tháng] [Có sẵn] [Rẻ vô

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng