Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 29i 1 Khung Vợt 1 Túi [BH 3 Tháng] [FreeShip] [Chính hãng]

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.080.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 29i 1 Khung Vợt 1 Túi

1.Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 29i 1 Khung Vợt 1 Túi

- Trong đầu năm 2021 mặc dù chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 nhưng thương hiệu cầu lông Yonex của Nhật Bản vẫn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất ra những dòng sản phẩm mới để đem đến cho các lông thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hướng đến đối tượng là những New Member, các bạn nữ, bạn nam lực cổ tay còn yếu cây Vợt cầu lông Yonex Nanoflare LT 29i - Hoàn hảo cho những pha cầu trên lưới chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất.

- Cây vợt đánh cầu lông Yonex Nanoflare LT 29i vừa được Yonex cho ra mắt trong đầu năm 2021 nổi trội với thông số 5U, G5, điểm cân bằng khoảng 295mm cùng đũa vợt cứng trung bình phù hợp hoàn hảo dành cho các lông thủ mới bắt đầu tập chơi nổi trội với các pha cầu xử lí tốc độ trên lưới.

- Lấy tông màu đen chủ đạo phối nhẹ thêm các họa tiết màu xanh dương nét kết hợp cùng nước sơn nhám cho thấy độ cứng cáp của vợt rất cao. Đặc biệt hơn, sức căng dây trên bề mặt vợt lên đến 30LBS ( tận 13,6 KG ) càng cho thấy cây vợt Yonex Nanoflare LT 29i siêu bền bỉ đấy nhé !

- Ngoài ra, với mức giá trên một triệu thì cây vợt cầu lông 5U Yonex Nanoflare LT 29i thuộc vào top những cây vợt trung cấp được Yonex tích hợp một số công nghệ cao cấp hơn cùng Carbon sử dụng bên trong đảm bảo chất lượng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu dành cho các lông thủ.

- Tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây vợt nhẹ nhàng, dễ kiểm soát cho những đường cầu nhanh thì chắc chắn siêu phẩm New 2021 Vợt cầu lông Yonex Nanoflare LT 29i này chắc chắn là sự lựa chọn số 1 đấy nhé !

2. Thông số vợt cầu lông 5U Yonex Nanoflare LT 29i

- Độ dẻo: Trung Bình

- Khung vợt: H.M Graphite

- Thân vợt: H.M Graphite

- Điểm cân bằng: khoảng 295mm

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 30 LBS (13.6 KG)

- Màu sắc: Đen

- Cây vợt cầu lông 5U Yonex Nanoflare LT 29i được sản xuất tại Taiwan.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Nanoflare LT 29i New 2021

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt cầu lông Yonex Nanoflare LT 29i New 2021 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- SONIC FLARE SYSTEM: Với vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định tối đa cho mỗi cú đánh của người chơi.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp khung và đũa vợt một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

- Nanocell NEO: Vật liệu graphite đàn hồi nhưng linh hoạt đáng ngạc nhiên

- AERO Frame: Các đường viền mịn hơn trên khắp đầu vợt để ít cản gió hơn và tăng tốc độ vợt.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông siêu nhẹ Yonex Nanoflare LT 29i

- Cây vợt cầu lông siêu nhẹ Yonex Nanoflare LT 29i phù hợp với người có lối đánh công thủ toàn diện, nổi bật với các pha cầu xử lí nhanh.

- Phù hợp với trình độ người mới bắt đầu tập chơi cầu lông

- Phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi, nhất là nội dung đôi đấy nhé !

Giá 1.080.000 vnd
sdt 0909831566 zalo
Website : https://3ksportvn.com/vot-cau-long-yonex-nanoflare-lt-29i-1-khung-vot-1-tui-co-bao-hanh-freeship-chinh-hang

#vợtcầulông #vợt_cầu_lông #votcaulong #vot_cau_long #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngyonexchínhhãng #vợt_cầu_lông_yonex_chính_hãng #votcaulongyonexchinhhang #vot_cau_long_yonex_chinh_hang #vợtcầulônggiárẻ #vợt_cầu_lông_giá_rẻ #votcaulonggiare #vot_cau_long_gia_re #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare LT 29i 1 Khung Vợt 1 Túi [BH 3 Tháng] [FreeShip] [Chính hãng]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng