Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox LT 21I 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng[bảo hành 3T]

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.075.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox LT 21I 1 khung vợt 1 túi

 

1.Vợt Cầu Lông Yonex Astrox LT 21I 1 khung vợt 1 túi

Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông đang băn khoăn muốn chọn cho mình một cây vợt dễ chơi với giá cả phải chăng thì chắc chắn cây vợt cầu lông Yonex Astrox LT 21I chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy nhé !

- Vợt đánh cầu lông Yonex Astrox LT 21I chính hãng - Siêu phẩm New 2021 dành cho các bạn mới tập chơi thuộc dòng vợt Light Series thiên về khả năng xử lí cầu linh hoạt với thông số khá dễ chịu như 5U, điểm cân bằng hơi nặng đầu cùng mức giá cả siêu phải chăng hướng đến các bạn mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

- Cây vợt Yonex Astrox LT 21I đặc biệt được làm từ 100% bằng Graphite cho độ cứng cáp, bền bỉ rất cao với sức căng bề mặt lưới lên đến 30LBS, tận 13,6kg nên các cú va chạm vợt nhẹ hay cạch cầu thì vô tư.

- Cây vợt Yonex Astrox LT 21I nổi bật với thiết kế khá hiện đại với tông màu Đen chủ đạo phối thêm các chi tiết màu Đỏ, Trắng, Xanh trên giữa đũa vợt cùng góc 9h và 4h siêu chất cùng nước sơn nhám cho độ bền bỉ, cứng cáp cực cao.

- Đặc biệt, mặc dù là một cây vợt cầu lông giá rẻ nhưng Yonex Astrox LT 21I vẫn được trang bị công nghệ Isometric - Mặt vợt được thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất cho người chơi.

- Tóm lại cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox LT 21I là sự đầu tư hoàn hảo dành cho các lông thủ mới chơi đặc biệt là các bạn nữ đấy nhé !

2. Thông số vợt cầu lông giá rẻ Yonex Astrox LT 21I

- Độ dẻo: Dẻo

- Khung vợt: Full Graphite

- Thân vợt: Full Graphite

- Điểm cân bằng: Khoảng 295 mm

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 30 LBS (13.6 KG)

- Màu sắc: Đen

- Cây vợt cầu lông giá rẻ Yonex Astrox LT 21I được sản xuất tại Trung Quốc

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Astrox LT 21I new 2021

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt cầu lông Yonex Astrox LT 21I new 2021 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- Nanomesh Neo: Nó là một vật liệu kết dính đặc biệt, kết hợp với than chì và nhựa thông, đảm bảo độ bền và tính linh hoạt cao hơn của khung vợt. Nhờ đó, trục linh hoạt hơn và truyền năng lượng tốt hơn đến quả cầu trong quá trình phát lực được kích hoạt. Ngay khi vợt phát lực, Nanomesh Neo sẽ giúp khung quay trở lại vị trí ban đầu để cây vợt Yonex Astrox LT 21I chính hãng sẵn sàng cho cú đánh tiếp theo càng sớm càng tốt.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox LT 21I

- Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox LT 21I phù hợp với người có lối chơi linh hoạt trên sân đấu nổi bật với những pha đập cầu.

- Phù hợp với mọi trình độ, người mới bắt đầu chơi. Đặc biệt là các bạn nữ đấy nhé !

Giá 1.075.000 vnd
sdt/zalo 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#vợtcầulông #vợt_cầu_lông #votcaulong #vot_cau_long #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex #vợtcầulôngđơn #vợt_cầu_lông_đơn #votcaulongdon #vot_cau_long_don #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulônggiárẻ #vợt_cầu_lông_giá_rẻ #votcaulonggiare #vot_cau_long_gia_re #vợtcầulôngyonexchínhhãng #vợt_cầu_lông_yonex_chính_hãng #votcaulongyonexchinhhang #vot_cau_long_yonex_chinh_hang

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Yonex Astrox LT 21I 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng[bảo hành 3T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng