Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Lite 43i 5U 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng][bảo hành 3T]

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
750.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Lite 43i 5U 1 khung vợt 1 túi

 

1.Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Lite 43i 5U 1 khung vợt 1 túi

Vợt cầu lông Yonex Astrox Lite 43i chính hãng là cây vợt được thiết kế dành cho những người mới làm quen và tập luyện cầu lông. Cây vợt nhẹ, có độ nặng đầu phù hợp với những người chơi thích tung ra những cú đập cầu từ cuối sân để tạo ra lợi thế tấn công và dứt điểm đối thủ bằng những pha lên lưới chớp nhoáng. Những cú đập gõ, đập tỉa hiểm hóc ra hai biên cũng là điểm mạnh của cây vợt này. Đây là cây vợt thuộc phân khúc sơ cấp của nhà Yonex. Với mức giá rất dễ chịu đi kèm những công năng tuyệt vời của thương hiệu Nhật Bản, Astrox Lite 43i chắc chắn sẽ là một cây vợt giá rẻ thiên công quốc dân trong tầm giá dưới 1 triệu.

Astrox Lite 43i có trọng lượng nhẹ (5U) rất dễ chơi và thuần thục. Vợt nhẹ giúp người chơi không mỏi và có thể tập luyện hay thi đấu trong thời gian dài. Với những người bước đầu chơi cầu lông muốn rèn luyện lối đánh tấn công, Astrox Lite 43i là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tuy chỉ là một sản phẩm sơ cấp nhưng Astrox Lite 43i vẫn được trang bị những công nghệ tiêu chuẩn của nhà Yonex để hỗ trợ người chơi hiệu quả hơn.

Công nghệ ISOMETRIC tiêu chuẩn mở rộng 4 góc khung vợt, tăng diện tích điểm ngọt, cho ra những cú đánh chuẩn xác một cách dễ dàng.

Khung vợt AERO-BOX giảm lực cản không khí, gia tăng tốc độ vung vợt (điểm yếu của những người chơi mới) và từ đó đưa cầu bay đi xa hơn. Kết hợp khung viền khí động học ở góc 12 giờ của mặt vợt, Astrox Lite 43i cho ra những cú đánh chớp nhoáng, khiến đối thủ phải chật vật chạy theo đường cầu.

Astrox Lite 43i là cây vợt hoàn toàn phù hợp với lối chơi tấn công mạnh mẽ nhưng không đánh đổi quá nhiều khả năng phòng ngự. Đây là cây vợt rất đáng cho những người mới chơi sở hữu.

2. Thông số kĩ thuật của Vợt cầu lông Astrox Lite 43i

Thương Hiệu: Yonex

Sản xuất : Trung Quốc

Điểm cân bằng : 295mm (Cân bằng)

Độ cứng : Dẻo

Trọng lượng/ Chu vi cán vợt : 5U

Sức căng : 30 lbs (13,5kg)

Vật liệu khung : Carbon Graphite

Vật liệu trục : Carbon Graphite

Màu sắc: Xanh
 

3. Công nghệ trên Vợt cầu lông Astrox Lite 43i

ISOMETRIC: Là công nghệ độc quyền được Yonex nghiên cứu và phát triển từ hơn 30 năm trước, ISOMETRIC giúp mở rộng điểm ngọt lên đến 7% bằng cách tối ưu hóa sự giao nhau của các dây dọc và dây ngang.

AERO+BOX Frame: Khung vợt được kết hợp giữa 2 dạng AERO và BOX giúp tối ưu sự cân bằng của hai yếu tố tốc độ và ổn định.

4. Vợt cầu lông Yonex Astrox Lite 43i phù hợp với người chơi nào?

Trình độ: Đây là một cây vợt được thiết kế thân thiện với người chơi mới. Astrox Lite 43i sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tân thủ và những người chơi có cánh tay còn yếu.

Lối đánh: Astrox Lite 43i là một cây vợt dành cho người chơi thích tung ra những cú đập để tạo lợi thế tấn công và dứt điểm bằng những pha lên lưới chớp nhoáng. Đây là cây vợt có thể đánh đơn lẫn đánh đôi.

Astrox Lite 43i thật sự là một cây vợt tuyệt vời của nhà Yonex với mức giá rẻ và thiết kế tối ưu trong phân khúc sơ cấp.

Giá : 750.000 vnd
Sdt/zalo : 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#3KSPORT #3KSPORTVN #YONEX #VOTCAULONG #Astrox

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Lite 43i 5U 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng][bảo hành 3T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng