Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C New 2021 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng] [Ảnh thật] [BH 3 Tháng] [Có sẵn]

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
890.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C New 2021

1. Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C New 2021

- Có phải bạn là một người mới tập chơi cầu lông và cực yêu thích lối chơi Tấn Công chuyên về Đập Cầu đang tìm kiếm cho mình một cây vợt phù hợp? Sản phẩm tốt nhất chính là siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C New 2021 chính hãng đấy nhé!

Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C chính hãng New 2021 trở lại với tông màu mới toanh Hiện Đại - Chất Lượng hơn với chữ C tượng trưng cho "CLEAR" giúp vợt hoàn hảo trong lối đánh thiên công mạnh mẽ nổi trội với những quả đập cầu uy lực.

- Tổng thể vợt cầu lông Yonex Astrox 01C 2021 cực nổi trội với tông màu Xanh Dương chủ đạo rất Hiện Đại kết hợp thêm chút Đen càng tô điểm sự Mạnh Mẽ cho người sử dụng đảm bảo sẽ tăng thêm 200% công lực khi bước vừa vào sân.

- Yonex Astrox 01C 2021 với điểm cân bằng khoảng 303mm, trọng lượng 4U cùng đũa vợt dẻo trợ lực hoàn hảo dành cho những bạn mới tập chơi cầu lông.

- Đặc biệt, mặc dù thuộc top những cây vợt cầu lông giá rẻ nhất của Yonex nhưng mức căng lưới tối đa trên vợt lên đến 28LS - 12,5KG cho thấy được độ cứng cáp của khung nên các bạn cứ yên tâm thỏa sức chơi hết mình.

- Ngoài ra, cây vợt cầu lông Yonex giá rẻ Astrox 01 CLEAR 2021 vẫn được nhà Yonex cho tích hợp các công nghệ tiêu chuẩn của Yonex như: ISOMETRIC, Rotational Generator System, Control Support CAP, AERO+BOX Frame, Slim Shaft đảm bảo mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các lông thủ trên sân đấu.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 01C New 2021

- Độ dẻo: Dẻo

- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt: Graphite

- Điểm cân bằng: khoảng 303mm

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 28 LBS (12.5 KG)

- Màu sắc: Xanh Dương phối Đen

 

 

 

 

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Yonex 2021 Astrox 01C Xanh Dương

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt cầu lông Yonex Astrox 01C 2021 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu trên cây vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 01C New 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

- SLIM SHAFT: Đũa vợt cầu lông Yonex Astrox 01C 2021 chính hãng được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

4. Đối tượng phù hợp

- Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 01C 2021 phù hợp với người có lối tấn công mạnh mẽ với những pha đập cầu uy lực, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.

- Phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi và thích hợp hơn dành cho Các Bạn Nam.

- Phù hợp với mọi trình độ, người mới bắt đầu tập chơi cầu lông đang bắt đầu làm quen với các kĩ thuật động tác cơ bản như phông cầu, đập cầu, bỏ nhỏ,...

#vợt #vot #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

#vợtcầulông #vợt_cầu_lông #votcaulong #vot_cau_long #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C New 2021 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng] [Ảnh thật] [BH 3 Tháng] [Có sẵn]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng