Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Victor Thruster K 220H 1 khung vợt 1 túi [FreeShip] [Có bảo hành] [Chính hãng]

Thương hiệu: Victor Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.400.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Victor Thruster K 220H 1 khung vợt 1 túi

1.Vợt Cầu Lông Victor Thruster K 220H 1 khung vợt 1 túi

- Vợt Victor Thruster K 220H chính hãng cực nổi trội với phối màu Xanh Dương trên nền sơn nhám không những hiện đại mà còn vô cùng cứng cáp đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Thuộc dòng vợt Thruster của nhà Victor chuyên về khả năng tấn công nổi trội với những quả đập cầu uy lực, Thruster K 220H chắc chắn sẽ hỗ trợ cực tốt cho các bạn yêu thích lối chơi thiên công đấy nhé!

- Vợt cầu lông Victor Thruster K 220H được phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U, điểm cân bằng nặng đầu cùng đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình cực hoàn hảo dành cho người chơi phong trào đảm bảo hỗ trợ lực cực tốt cho những pha smash cầu cháy sân.

- Đặc biệt, siêu phẩm này còn cực cứng cáp với sức căng tối đa khung vợt có thể chịu được lên đến tận 36LBS (16,5kg) và dù có là vận động viên thì cũng không đánh đến mức căng này đâu nhé nên chính vì vậy lỡ khi có những pha va chạm vợt nhẹ thì chắc chắn Victor Thruster K 220H F cũng chẳng hề hấn tí nào.

2. Thông số kĩ thuật

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite + Resin + Fiber Reinforced System(FRS)

- Thân vợt: Graphite + Resin + 7.0 SHAFT

- Điểm cân bằng: Nặng đầu

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U G5

                           4U G5

- Sức căng tối đa: 3U  ≦36lbs (16,5Kg)

                             4U  ≦35lbs (16 Kg)

- Màu sắc: Xanh Dương phối Đen

- Vợt cầu lông Thruster K 220H thuộc thương hiệu Victor xuất xứ Taiwan (Đài Loan).

 

 

 

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Thruster K 220H F

- POWER BOX: Thiết kế hình hộp làm tăng hiệu quả độ ổn định của khung và chống mô-men xoắn sau mọi pha cầu. Ngoài ra khung hộp có thể chịu lực căng dây cao hơn so với tất cả các loại khung khác.

- CATAPULT STRUCTURE: Khớp nối chữ T trên vợt cầu lông Victor Thruster K 220H 2021 cho khả năng lưu trữ năng lượng và giải phóng khi đập để đạt hiệu quả tối đa.

- FRS: Dựa trên thiết kế của sợi carbon nhiều lớp, FRS (Hệ thống gia cường sợi) tiên tiến không chỉ có thể cải thiện độ đàn hồi mà còn mang lại khả năng điều khiển ổn định với dây căng cao.

- 7.0 SHAFT: Đũa vợt cầu lông Victor Thruster K 220H được làm bằng sợi carbon và nhựa nano giúp đảm bảo độ cứng và hiệu suất chống xoắn, tăng cường độ ổn định và độ chính xác khi chạm cầu.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Victor Thruster K 220H chính hãng 2021 sẽ phù hợp cho người chơi phong trào yêu thích lối chơi thiên hẳn về tấn công nổi trội với những quả đập cầu mạnh mẽ.

- Phiên bản 4U phù hợp cho người chơi phong trào tầm trung, trình độ trung bình-yếu là có thể sử dụng được. Còn riêng phiên bản 3U hạng nặng đòi hỏi người chơi có lực tay khỏe một chút, chơi cầu khoảng trên 2 năm và yêu thích lối chơi thiên công thì đảm bảo vợt cầu lông Victor Thruster K 220H là một trong những lựa chọn tốt nhất đấy nhé!

Giá 1,400,000 vnd
sdt 090831566 zalo
Link mua hàng

https://3ksportvn.com/vot-cau-long-victor-thruster-k-220h-1-khung-vot-1-tui-freeship-co-bao-hanh-chinh-hang

#vợtcầulông #vợt_cầu_lông #votcaulong #vot_cau_long #vợtcầulônggiárẻ #vợt_cầu_lông_giá_rẻ #votcaulonggiare #vot_cau_long_gia_re #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngvictor #vợt_cầu_lông_victor #votcaulongvictor #vot_cau_long_victor

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Victor Thruster K 220H 1 khung vợt 1 túi [FreeShip] [Có bảo hành] [Chính hãng]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng