Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Victor Drivex 9999x 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng][bảo hành 2T]

Thương hiệu: Victor Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.400.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Victor Drivex 9999x 1 khung vợt 1 túi

 

1.Vợt cầu lông Victor Drivex 9999x 1 khung vợt 1 túi

- Một trong những siêu phẩm vợt cầu lông thiên dùng trong đánh đôi vừa được ra mắt trong đầu năm 2021 phải kể đến chính là siêu phẩm Vợt cầu lông Victor Drive X 9999 - Áp đảo hoàn toàn trong những loạt Đôi Công.

- Cây vợt đánh cầu lông Victor Drivex 9999x Chính Hãng New 2021 vợt chiếm ưu thế trong những loạt đôi công nhờ những cú đánh thuận tay mạnh mẽ và những cú trái tay linh hoạt. Dòng vợt này phù hợp với người chơi mong muốn áp đảo đối phương bất cứ cú đánh nào.

- Đặc biệt trên vợt Victor Drive X 9999 được tích hợp công nghệ tay cầm FREE CORE linh hoạt và trục cứng để tạo ra nhiều khả năng hơn cho người sử dụng. Đây cũng là một bước đột phá quan trọng trong loạt All-Round, DriveX 9999 không chỉ cho phép mỗi cú đánh ổn định mà còn có độ thoải mái và hiệu quả trong việc giải phóng sức mạnh và tốc độ, mà còn đạt được sự kiểm soát chính xác để giúp cho đòn tấn công chủ động trở nên sắc nét và mượt mà hơn.

- Bề ngoài bí ẩn của DriveX 9999 chứa đầy năng lượng dồi dào nổi bật với tông màu xanh thẫm mờ được tô điểm bằng những đường màu hồng và màu xanh bắt mắt. Với sự nhấn mạnh vào sự phát triển của sức mạnh và tốc độ, DriveX 9999 có thể đạt được cả sự ổn định và linh hoạt. Đánh dấu sự ra đời của một dòng vợt All-Round cao cấp được sản xuất tại Đài Loan.

- Ngoài ra, công nghệ DYNAMIC-HEX và khung REBOUND SHIELD cung cấp cho tổng thể vợt DriveX 9999 giúp người chơi có độ đàn hồi tuyệt vời và trải nghiệm xử lý thoải mái. Các thông số trên DriveX 9999 không chỉ giúp cho cú Swing dễ dàng và nhẹ hơn mà còn cải thiện phần lớn tính liên tục của các bức ảnh.

- Trục lightweightslim mỏng (6.6mm) làm nhẹ vợt và tăng thêm quán tính xoay và truyền lực cho mỗi cú Swing. Đặc biệt DriveX 9999 được thiết kế với trục cứng nhất trong số tất cả các vợt của VICTOR, cho phép các cú phản tạt, chụp lưới có độ chuẩn xác cực cao.

- Tóm lại siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp Victor Drive X 9999 được sinh ra dành riêng cho Đánh Đôi siêu nổi trội với những pha phòng thủ, phản tạt cầu, xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động đấy nhé !

2. Thông số vợt cầu lông cao cấp Victor Drive X 9999

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + HARD CORED TECHNOLOGY

- Thân vợt: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + 7.0 SHAFT

- Trọng lượng: 3U,4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: ≦34 lbs (15.5 Kg)

- Điểm cân bằng: Cân bằng

- Màu sắc: Xanh quân đội/ Tím

- Cây vợt cầu lông cao cấp Victor Drive X 9999 được sản xuất tại Taiwan

3. Công nghệ áp dụng lên vợt đánh cầu lông Victor Drive X 9999

- DYNAMIC-HEX: Một bước đột phá từ khung hình lục giác truyền thống — các loại cấu trúc khung khác nhau được tích hợp vào các phần trên, giữa và dưới của khung dựa trên thiết lập khung vợt để tối ưu hóa độ ổn định và độ êm ái khi vung vợt. Công nghệ Hard Cored cũng được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của các loại khung khác nhau, cho phép tăng độ nghẹt cũng như độ đàn hồi.

- REBOUND SHIELD: Đưa sợi thủy tinh có độ đàn hồi cao và bền vào thiết kế nhiều lớp của khung cây vợt Victor Drive X 9999 để mang lại độ đàn hồi tốt hơn và thoải mái hơn trong khi đánh.

- FREE CORE: Được thiết kế bằng mô phỏng máy tính và được hỗ trợ với việc áp dụng kỹ thuật ép phun, kiểu tay cầm mang tính cách mạng này cho phép trục di chuyển tự do hơn, điều này không chỉ có thể làm cho xích đu mượt mà hơn mà còn cải thiện trải nghiệm xử lý tổng thể.

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet trên cây vợt đánh cầu lông Victor Drive X 9999 với 76 lỗ tạo ra ít ma sát giữa các dây dọc và dâu ngang, điều này giúp giảm ma sát giữa các dây một cách hiệu quả, đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ của dây.

- PYROFIL: Sợi carbon PYROFIL và vật liệu tổng hợp của nó, là vật liệu hiệu suất cao tiên tiến từ Nhật Bản. Các đặc tính của trái phiếu cường độ cao siêu nhẹ cung cấp cho vợt hấp thụ sốc tuyệt vời và tăng cường kiểm soát.

- Nano Fortify TR: Kết hợp với nhà sản xuất sợi cacbon hàng đầu của Nhật Bản, Victor đã sử dụng công nghệ Nano Fortify TR vào sản xuất cây Vợt cầu lông Victor Drive X 9999 . Nano Fortify TR  không chỉ nâng cao tính đàn hồi và chống va đập, mà còn cho phép thực hiện các động tác sử dụng vợt tốt hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các vợt thông thường khác.

- HARD CORED TECHNOLOGY: Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng. 

4. Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông Victor Drive X 9999 chính hãng

- Cây Vợt cầu lông Victor Drive X 9999 chính hãng sẽ khá phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, bán chuyên, trình độ tb-khá trở lên. 

- Phù hợp cho người có lối chơi thích phòng thủ, phản tạt cầu bất ngờ cùng nhiều kỹ thuật bào mòn đối phương.

Giá 1.400.000 vnd
sdt/zalo 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#vợt #vot #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #victor

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Victor Drivex 9999x 1 khung vợt 1 túi [Chính hãng][bảo hành 2T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng