Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Victor Drivex 6666R 1 Khung vợt 1 túi [Chính hãng]

Thương hiệu: Victor Mã sản phẩm: 6666r4U
Còn hàng
1.400.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Victor Drivex 6666R 1 Khung vợt 1 túi

1.Vợt Cầu Lông Victor Drivex 6666R 1 Khung vợt 1 túi

- Vào dịp đầu năm mới 2022, nhà Victor đã cho ra mắt siêu phẩm vợt cầu lông Victor DX 6666R hướng đến đối tượng là người chơi phong trào nổi trội với 2 phiên bản 3U và 4U, điểm cân bằng nhẹ đầu 290mm cùng thân vợt cứng trung bình hoàn hảo cho lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt xoay trở mọi pha cầu trên sân đấu.

- Thuộc Series DriveX của nhà Victor có ưu điểm trong những pha phòng thủ, phản tạt, vợt Victor DX 6666R sẽ phù hợp hơn khi sử dụng trong Đánh Đôi và đặc biệt là ở vị trí cầu trước đảm bảo sẽ cho người chơi xử lí tốt nhất trong những pha cầu nhanh.

- Ngoài ra với thiết kế đầu khung vợt tròn mang đến những cú đánh có độ chuẩn xác cao, khả năng đập cầu cũng khá tốt nhất là với những pha đập cầu chéo sân, đập cầu gõ siêu chất lượng.

- Tổng thể vợt Victor DriveX 6666R được phủ lên mình tông màu Đen Nhám chủ đạo cho sự mạnh mẽ, hiện đại kết hợp thêm các họa tiết Decal nhiều màu sắc ở khung và phần đũa tạo sự nổi bật đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Đặc biệt đa số người chơi đánh giá vợt sơn nhám thường ít bong tróc hơn so với vợt sơn bóng kết hợp cùng sức căng tối đa của vợt lên đến 14,5kg nên khi sử dụng bảo kiếm này, các lông thủ cứ yên tâm chiến hết mình trên sân đấu đảm bảo lỡ có những pha cạch cầu hoặc cạch vợt nhẹ thì vợt cầu lông Victor DX 6666R chính hãng cũng không hề hấn gì đâu nhé!

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Victor DriveX 6666R chính hãng 2022

- PYROFIL: Sợi carbon PYROFIL và vật liệu tổng hợp của nó, là vật liệu hiệu suất cao tiên tiến từ Nhật Bản. Các đặc tính của trái phiếu cường độ cao siêu nhẹ cung cấp cho vợt hấp thụ sốc tuyệt vời và tăng cường kiểm soát.

- HARD CORED TECHNOLOGY: Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp trên vợt cầu lông Victor DX 6666R được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng. 

- SONIC-REBOUND TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND tích hợp RTC với vật liệu graphite mô đun đàn hồi cao để mang lại hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện, xác định lại một cây vợt SPEED.
- ULTRA THIN FRAME: Là công nghệ được hãng Victor sử dụng nhằm tạo ra những chiếc khung vợt mỏng hơn so với khung truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ này, các sản phẩm vợt cầu lông Victor chính hãng DriveX 6666R có khung vợt đều mỏng hơn 7% so với các sản phẩm vợt bình thường khác. Đây là một bước đột phá trong thiết kế vợt cầu lông giúp cải thiện tốc độ swing của vợt thủ nhưng vẫn duy trì được độ cứng và hiệu suất của khung.

Giá : 1.400.000 vnd
Sdt/zalo : 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM
#VICTOR #VOT #VOTCAULONG #VOTVICTOR 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Victor Drivex 6666R 1 Khung vợt 1 túi [Chính hãng]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng