Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Victor ARS 9990K 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng][Có bảo hành 2 T]

Thương hiệu: Victor Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.400.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Nhóm màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Victor ARS 9990K - Nhanh nhẹn, Linh hoạt bậc nhất trên Sân Đấu !

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Victor ARS 9990K

- Hướng đến đối tượng là Dân Chơi cầu lông Phong trào chuyên về lối đánh nhanh, thương hiệu cầu lông Victor của Taiwan vừa cho ra mắt siêu phẩm Vợt cầu lông Victor ARS 9990K - Nhanh nhẹn, Linh hoạt bậc nhất trên Sân Đấu !

- Nằm trong Series Auraspeed thiên về Tốc Độ với khả năng xử lí cầu linh hoạt mọi khía cạnh trên cả phương diện tấn công lẫn phòng thủ nên chắc chắn cây vợt đánh cầu lông Victor ARS 9 sẽ là một lựa chọn khá hợp lí cho những bạn yêu thích lối đánh công thủ toàn diện đấy nhé !

- Cây vợt Victor 9990K sẽ được phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U cùng điểm cân bằng vào khoàng 295mm, thân cứng trung bình nên khả năng tấn công của vợt là rất ấn tượng, mỗi cú đập cầu đều đi nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao, so với phòng thủ, khả năng tấn công của vợt có thể xếp là 6-4. Ngoài ra, tuy nói vậy nhưng khi sử dụng em nó phòng thủ, phản tạt cầu cũng cực kì thoát, bay tận đến cuối sân.

- Đặc biệt cây vợt cầu lông chính hãng Victor 9990K được thiết kế với các chi tiết cực kì tỉ mỉ và bắt mắt với tông màu Đen chủ đạo kết hợp với các họa tiết Trắng mạnh mẽ tạo nên một tổng thể vợt có ngoại hình vừa hiện đại vừa sang trọng. Vợt phù hợp với người chơi phong trào, bán chuyên, người chơi trình độ tb-khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn.

- Tóm lại, Victor ARS 9990K là một cây vợt New 2021 thiên về Tốc độ xứng đáng để bất kì lông thủ nào yêu thích lối đánh Phản Tạt, Chụp Lưới trải nghiệm, đảm bảo sẽ thích cực.

2. Thông số về vợt cầu lông cao cấp Victor ARS 9990K

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite + Resin

- Thân vợt: Graphite + Resin + 6.8 SHAFT

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U G5

- Sức căng tối đa: 3U  ≦30 lbs (13,5Kg)

- Điểm cân bằng: Cân bằng.

- Màu sắc: Đen phối Trắng

- Cây vợt cầu lông cao cấp Victor ARS 9990K được sản xuất tại Taiwan

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông chất lượng Victor ARS 9990K

- Ultra Thin Frame: là công nghệ được hãng Victor sử dụng nhằm tạo ra những chiếc khung vợt mỏng hơn so với khung truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ này, sản phẩm vợt cầu lông chất lượng Victor ARS 9990K có khung vợt đều mỏng hơn 7% so với các sản phẩm vợt bình thường khác. Đây là một bước đột phá trong thiết kế vợt cầu lông giúp cải thiện tốc độ swing của vợt thủ nhưng vẫn duy trì được độ cứng và hiệu suất của khung.

- COMPOUND-SWORD: Khung Compound-Sword tăng tốc độ và sự ổn định. Phần trên của khung làm giảm sức cản không khí, phần giữa giúp cải thiện khả năng chuyển năng lượng của người sử dụng sang quả cầu, và phần dưới tăng độ ổn định và tốc độ bằng cách giảm đáng kể bất kỳ lực vặn xoắn nào. Điều này đảm bảo nhận được nhiều tốc độ cho các cú đánh và phòng thủ, đồng thời mang lại sự ổn định để có những cú đập chính xác.

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát giữa các chuỗi, điều này giúp giảm tổn thất căng thẳng một cách hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của chuỗi.

4. Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông xịn Victor ARS 9990K

- Vợt cầu lông xịn Victor ARS 9990K với phiên bản 4U sẽ phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào còn 3U sẽ đòi hỏi cao hơn như các lông thủ bán chuyên, trình độ tb-khá trở lên. 

- Phù hợp cho người có lối chơi cân bằng, thích điều cầu, thích đập cầu bất ngờ cùng nhiều kỹ thuật bào mòn đói phương.

Giá : 1.400.000 vnd
Sdt/Zalo : 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM
#3k #3ksport  #victor #vot #votcaulong #votvictor

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Victor ARS 9990K 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng][Có bảo hành 2 T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng