Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông ProKennex DESTINY CONTROL 1 vợt 1 túi

Thương hiệu: 3kshop Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
2.488.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông ProKennex DESTINY CONTROL

1.Vợt cầu lông ProKennex DESTINY CONTROL

 

– DESTINY CONTROL có thiết kế rất đẹp và bắt mắt với những họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo mang lại cho vợt vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

– Dòng vợt cầu lông ProKennex Control là dòng vợt cao cấp của thương hiệu ProKennex. Dòng vợt Destiny Control được lấy ý tưởng từ dòng Destiny nỗi tiếng và được yêu thích bên mảng Tennis và Squash của ProKennex.

– Vợt cầu lông  Destiny Control  hiện tại đang là dòng vợt cầu lông best seller của hãng ProKennex tại Việt Nam. Doanh số đến từ dòng Destiny cao nhất trong tất cả các dòng vợt của hãng. Dòng vợt này được áp dụng công nghệ chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng. Nano Carbon sẽ tự gắn kết với nhau, tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

– Ngoài sự tinh khiết đến từ công nghệ Nano Autocure,  vợt ProKennex Destiny còn được sử dụng khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn, truyền lực từ cánh tay đến trái cầu thông qua thân vợt tới khung vợt rồi tới mặt vợt tốt hơn. Hiện tượng xoắn vợt ít diễn ra hơn khi tiếp xúc lệch tâm với khung vợt

– Với độ nặng đầu ở mức CÂN BẰNG phù hợp với lối chơi LINH HOẠT cả công và thủ. Đặc biệt là khả năng ĐIỀU CẦU! Màu sắc trộn lần giữa hoa văn xanh và cam đem lại sự huyền bí và chắc đó cũng là điểm thu hút của vợt.

– Thân vợt 4U (81-85gr) và khung lưới 72 lỗ cho phép mức đan lưới lên tới 30lbs tương đương 13.5kg

– Cảm giác thân vợt CỨNG TRUNG BÌNH và TRỢ LỰC XUẤT SẮC để những cú đập cầu của bạn được trợ lực tốt hơn với thân vợt dài 673mm được làm bằng chất liệu 30T Micro Carbon + Titanium.

– Kết luận: Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ tương đối khá trở lên và thích dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện, chuyên điều cầu, ngoài ra bạn cũng ưa chuộng về mặt hình thức thì đây chắc chắn là một dòng vợt tuyệt vời dành cho bạn

hàng được bảo hành 6 tháng nên khách hàng yên tâm ạ , các lông thủ còn chần chờ gì mã không trải nghiểm thử công nghệ tiên tiến nhất của prokennex ạ

Vợt cầu lông ProKennex DESTINY CONTROL
 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông ProKennex DESTINY CONTROL 1 vợt 1 túi

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng