Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Proace Stroke 316 1 vợt 1 túi

Thương hiệu: Proace Mã sản phẩm: PRA3164U
Hết hàng
895.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Nhóm màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Proace Stroke 316

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Proace Stroke 316

Vợt cầu lông Proace Stroke 316 là cây vợt nằm trong dòng vợt cân bằng Stroke đến từ Proace. Cũng trong dòng vợt này ta có thể kể đến hai cây vợt ấn tượng khác là Stroke 319 và Stroke 318.

Proace Stroke 316 thuộc dòng vợt tầm trung, bền, độ cân bằng khung và mặt vợt ổn định với sức căng cao, giúp tấn công hiệu quả và phòng thủ chắc chắn.

Vợt được thiết kế bên ngoài khá đơn giản, ta có thể dễ dàng phân biệt các  cây vợt trong dòng vợt này ngay từ cái nhìn bên ngoài. Nếu Stroke 318 có bộ khung full trắng thì Stroke 316 được thiết kế 2 bên khung một mảng màu đỏ có diện tích khá rộng dễ nhận biết.

Một mức giá rẻ, thiết kế đơn giản không chói mắt cùng chất lượng bền, không chỉ Stroke 316 là lựa chọn tốt cho nhiều đối tượng mà người chơi có thể dễ dàng chọn một cây vợt khác chung dòng.

2. Thông số về vợt cầu lông Proace Stroke 316

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Cacbon Graphite + Hi - Modulus Graphite.

- Thân vợt:  Cacbon Graphite + High Elasticity Carbon Graphite Composite

- Trọng lượng: 3U 

- Chu vi cán vợt:  3U G4

- Sức căng tối đa: 9-15kg

- Màu sắc: Đỏ/ trắng.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Proace Stroke 316

- ISOMETRIC: Được phát minh nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn.  Giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

SLIM SHAFT: Đường kính 7,0mm, xử lý ổn định, cảm giác trung bình.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Proace Stroke 316

- Phù hợp với người chơi theo lối công thủ toàn diện, có kinh nghiệm, trình độ trung bình - khá.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe.

 

#vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngchínhhàng #vợt_cầu_lông_chính_hàng #vợtcầulôngchobé #vợt_cầu_lông_cho_bé #votcaulongchobe #vot_cau_long_cho_be #vợtcầulôngtrẻem #vợt_cầu_lông_trẻ_em #votcaulongtreem #vot_cau_long_tre_em #vợtcầulôngyonexchínhhãng #vợt_cầu_lông_yonex_chính_hãng #votcaulongyonexchinhhang #vot_cau_long_yonex_chinh_hang #vợtcầulônglining #vợt_cầu_lông_lining #votcaulonglining #vot_cau_long_lining #vợtcầulôngvictor #vợt_cầu_lông_victor #votcaulongvictor #vot_cau_long_victor #vợtcầulôngđơn #vợt_cầu_lông_đơn #votcaulongdon #vot_cau_long_don

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Proace Stroke 316 1 vợt 1 túi

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng