Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 3U

Thương hiệu: lining Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.400.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 3U 1 Khung vợt 1 Túi

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 chính hãng thiên về lối chơi Công Thủ Toàn Diện nổi bật với thông số 86g, điểm cân bằng 295mm, thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình đấy nhé !

- Lining Turbo Charging 20 với sức chịu lực tốt nhờ vào các công nghệ sử dụng hạt carbon trong tạo nên sự dẻo dai và bền chắc cho vợt.

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 là cây vợt có phần đầu hơi nặng, thân vợt không quá cứng giúp khả năng công thủ vô cùng linh hoạt, phù hợp với những tay vợt ưa lối đánh công thủ toàn diện. Khả năng kiểm soát đường cầu tốt, dễ dàng xử lý các pha cầu trên lưới.

- Toàn cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20  được phủ 1 lớp sơn lì rất đẹp và cá tính, bền màu, hạn chế tối đa việc trầy xước trong quá trình sử dụng. Lớp sơn màu đen nhám cám cảm giác vừa chắn chắn vừa mạnh mẽ sẽ hợp với những bạn yêu thích vợt có tông màu tối.

2. Thông số vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 20

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 86g (W3)

- Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Đen phối Xanh Dương - Hồng

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 20 được sản xuất ở Trung Quốc.

 

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 20 chính hãng

- ULTRA CARBON: Vợt làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- STABILIZED TORSSION ANGLE : Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mõi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông Lining chính hãng Turbo Charging 20

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình trở lên

- Cây vợt cầu lông Lining chính hãng Turbo Charging 20 phù hợp với người có lối chơi thiên công, tấn công áp đảo.

#vợt #vot #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 3U

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng