Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Lining Halbertec 2000 Nội Địa 1 Khung 1 Túi [Chính hãng][bảo hành 3T]

Thương hiệu: lining Mã sản phẩm: HBT20004U
Hết hàng
1.300.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Lining Halbertec 2000 Nội Địa

 

1.Vợt Cầu Lông Lining Halbertec 2000 Nội Địa

Vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White gray chính hãng là một bước tiến đáng chú ý, tiếp nối thành công của phiên bản đàn anh Halbertec 8000.

Nhằm đáp ứng nhiều hơn cũng như giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn về cả trình độ cũng như giá thành, các phiên bản Halbertec Series với mức giả tầm trung đã được ra đời.

Lining Halbertec 2000 được trang bị sợi cacbon siêu đàn hồi, đũa vợt mỏng 6,8mm linh hoạt và hệ thông hấp thụ sốc mật độ cao giúp cây vợt ổn định trong những pha cầu có cường độ mạnh, nhanh.

Một trong những điểm đặc biệt của vợt Halbertec 2000 là sử dụng công nghệ Sonic Boom. Công nghệ này tạo ra một khung vợt có thiết kế chắc chắn, giúp tăng cường sức mạnh trong từng cú đánh và giảm độ rung lắc, mang lại sự ổn định và độ chính xác cho người chơi trong mỗi cú đánh.

Ngoài ra, vợt cầu lông này còn được trang bị công nghệ Wing Stabilizer. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cân bằng trọng lượng và tạo sự linh hoạt cho vợt, giúp người chơi dễ dàng điều khiển và nhanh chóng thích ứng với mọi tình huống trên sân đấu.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White Gray chính hãng

- Thương hiệu: Lining

- Màu sắc: Trắng - Đen (Black Tan)

- Chất liệu khung vợt: Carbon Fiber

- Chất liệu thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U (85 - 89g) và 4U (80-84g)

- Độ cứng: Dẻo

- Điểm cân bằng: 293 ± 2 mm (Cân bằng)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Điểm swing weight: 3U 88,6 kg/cm2, 4U 86,4 kg/cm2

- Mức căng tối đa: 3U (12,5kg) và 4U (12kg)

- Chu vi cán cầm: S2 (G5)

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White gray chính hãng

- Dynamic Optimum Frame: Khung vợt cầu lông Lining được thiết kế để mở rộng điểm ngọt của vợt, cho phép tốc độ đánh ổn định hơn và cao hơn, đồng thời tăng cường độ nảy mà không làm giảm độ bền.

- Sonic Boom: Tối ưu hoá quá trình hình thành áp suất không khí để cải thiện âm thanh khi mặt vợt chạm cầu. Điều này mang lại cảm giác đánh tốt hơn, cầu đi với lực nhanh hơn, âm thanh giòn và mạnh mẽ hơn, kích thích cảm giác đập cầu tấn công cho người chơi. 

WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White gray chính hãng

Vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White gray chính hãng phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện thiên công hoặc thiên thủ. Với phiên bản 4U nhẹ nhàng thì lối đánh điều cầu phản tạt và kiếm soát dược phát huy, còn phiên bản 3U thì thiên về tấn công, thích đập cầu.

Lining Halbertec 2000 có đũa vợt dẻo trợ lực tốt cho người mới tập chơi, người có cổ tay yếu. Ngoài ra những đối tượng có trình độ trung bình trở lên hoàn toàn có thể kiểm soát và điều khiển được cây vợt trong thời gian ngắn.

Giá cả hợp lý trong phân khúc tầm trung, chất lượng được đảm bảo cùng thiết kế đẹp mắt đem đến dòng sản phẩm mới không thể bỏ qua trong danh sách tham khảo của bạn.

Giá : 1.200.000 vnd
Sdt/Zalo : 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#3KSPORT #3KSPORTVN #VS #lining#VOTCAULONG #Vot #Halbertec2000

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Lining Halbertec 2000 Nội Địa 1 Khung 1 Túi [Chính hãng][bảo hành 3T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng