Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Max 1 Khung 1 Túi [Chính hãng][bảo hành 2T]

Thương hiệu: lining Mã sản phẩm: 6000MAX3U
Còn hàng
2.060.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Max 1 Khung 1 Túi

 

1.Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Max 1 Khung 1 Túi

- Lining Aeronaut 6000 Max chính là phiên bản màu mới của Aeronaut 6000 vừa được ra mắt trong tháng 2 năm 2022 nổi trội với điểm cân bằng nhẹ đầu 290mm, trọng lượng nặng 87g cùng đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình hoàn hảo cho lối chơi công thủ toàn diện, xử lí linh hoạt trong mọi pha cầu.

- Siêu phẩm vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không - Ngay phần khung dưới tiếp giao với khớp chữ T được tích hợp 2 rãnh thoát khí làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người chơi tạo ra những cú đánh tốc độ hơn phù hợp cho người chơi có lối đánh tốc độ nhanh kết hợp kiểm soát trận đấu và hiện dòng vợt Lining Aeronaut đang được rất nhiều các vận động viên hàng đầu thế giới tin dùng đấy nhé!

- Cực nổi trội với phối màu nhiều màu sắc kết hợp lại với nhau gồm Đỏ, Xanh Navy, Xanh Ngọc, Cam chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sự tươi tắn.

- Ngoài ra vẫn với nước sơn nhám chủ đạo đặc trưng của nhà Lining vô cùng cứng cáp kết hợp với sức căng tối đa lên đến 30LBS (13,6kg) cho thấy được độ bền bỉ mà vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New - Max có thể mang đến cho người chơi.

2. Thông số kĩ thuật

- Màu sắc: Đỏ phối Xanh Navy, Xanh Ngọc, Cam

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 87+-3 gram (W3 - 3U)

- Điểm cân bằng: 290+-4 mm (Nhẹ Đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chiều dài vợt: 675mm

- Điểm swing weight: 86,4 kg/cm2

- Sức căng: dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New 2022 - Max được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Aeronaut 6000 Max

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM - Lining Aeronaut 6000 Max

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max chính hãng 2022 một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Lining Aeronaut 6000 Max

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cây vợt được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

WING STABILIZER - Lining Aeronaut 6000 Max

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung của vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max 2022 có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Lining Aeronaut 6000 Max

- DYNAMIC OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ trên cây vợt được hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN OPTIMUM FRAME - Lining Aeronaut 6000 Max

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Lining Aeronaut 6000 Max

- UHB SHAFT: Li-Ning đã nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm. Kết quả là đã tạo ra một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trên nhiều hơn, hiệu suất smash của bạn được cải thiện khi sử dụng vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max New 2022.

UHB SHAFT - Lining Aeronaut 6000 Max

- HIGH TENSILE SLIM SHAFT: Thiết kế trục mỏng trên cùng 7,0mm cung cấp độ bền cực cao và khả năng điều khiển tự do dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính chuyển động kết hợp khí động học. Trục mỏng có độ bền cao làm trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng ý định của người chơi một cách nghiêm túc và chính xác, trong trạng thái gắn kết giữa vợt và cơ thể.

HIGH TENSILE SLIM SHAFT - Lining Aeronaut 6000 Max

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max với các điểm nổi bật cùng thông số trên sẽ phù hợp với lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt nổi trội với những pha đập cầu uy lực ngang nách gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ sân bạn.

- Phù hợp sử dụng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi, đặc biệt là vị trí cầu sau trong Đôi Nam Nữ đấy nhé!

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New 2022 - Max chính hãng yêu cầu người chơi có trình độ trung bình+ trở lên, chơi cầu khoảng trên 1,5 năm mới có thể sử dụng được vì đây cũng là một sản phẩm vợt có trọng lượng 3U.

Giá : 2.060.000 vnd
Sdt/Zalo : 0909831566
Website : WWW.3KSPORTVN.CON

#3KSPORT #3KSPORTVN #3K #lining#VOTCAULONG #Vot #Aeronaut6000Max

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Max 1 Khung 1 Túi [Chính hãng][bảo hành 2T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng