Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt cầu lông Kumpoo Power Control Challenge 88 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng] [Ảnh thật] [Có bảo hành] [Có sẵn]

Thương hiệu: Kumpoo Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
600.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Nhóm màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt cầu lông Kumpoo Power Control Challenge 88 1 Khung vợt 1 Túi

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Kumpoo C88 hồng

- Nếu tông Xanh Dương phối Đen phù hợp dành cho các bạn Nam thì cây Vợt cầu lông Kumpoo C88 hồng với ngoại hình khá nổi bật, bắt mắt dành riêng cho phái Nữ đấy nhé !

- Vợt cầu lông Kumpoo C88 hồng còn được biết đến với cái tên Kumpoo Power Control Challenge 88 hồng vừa trong tháng 11/2020 vừa qua nổi bật với thông số 4U, điểm cân bằng 295mm hoàn hảo dành cho những bạn mới tập chơi đặc biệt là chuộng lối đánh thiên công.

- Cây vợt Kumpoo C88 hồng cực Hiện Đại và Nổi Bật với ông màu xanh phối đen thời thượng, cây vợt thích hợp hơn dành cho các bạn nam có lối đánh tấn công. Ngoài ra, độ bền bỉ của vợt cũng cực kì cao đấy nhé, không ngại va chạm, cạch vợt.

- Đặc biệt, cây vợt cầu lông chất lượng Kumpoo Power Control Challenge 88 hồng chính hãng còn được tích hợp công nghệ Power Control để tăng sức mạnh và tính linh hoạt cho người sửu dụng. Tất cả là nhờ carbon mô-đun cao, được sản xuất bằng công nghệ nano. Vật liệu, kết hợp giữa cao su và các hạt carbon, cung cấp cho vợt sức mạnh năng động và giúp ổn định các đặc tính chơi. Vợt nhẹ cho phép bạn chơi theo phong cách tốc độ, kết hợp hiệu quả giữa tốc độ với những cú đánh có sức mạnh cao.

- Không những vậy, cây vợt đánh cầu lông Kumpoo C88 hồng còn khá cứng cáp với sức căng tối đa lên đến 12.5kg.

- Ngoài ra, Siêu phẩm Kumpoo C88 hồng này hiện được đang nhà cực vô địch thế giới Zhang Yawen cuar Trung Quốc đang sử dụng và huấn luyện các học viên của mình đấy nhé !

2. Thông số vợt đánh cầu lông Kumpoo Power Control Challenge 88 Hồng

- Màu sắc: Xanh dương phối Đen ,Hồng phối Đen

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 82 +- 2 g ( 4U )

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: 24 - 28 lbs

- Điểm cân bằng: 295 mm ( Hơi nặng đầu)

- Cây vợt đánh cầu lông Kumpoo Power Control Challenge 88 hồng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp trên cây vợt cầu lông chính hãng Kumpoo C88

- Khung cây vợt cầu lông chính hãng Kumpoo C88 - Power Control Challenge 88 có độ cân bằng động cao, ít cản gió, thời gian giữ sức căng của dây lâu dài.

- Khí động lực học tốt, tạo sức mạnh cho cú phát cầu và những quả phông cầu.

- Có độ dẻo phù hợp với từng cấp độ sử dụng, độ đàn hồi cao để tích trữ thế năng tốt, khả năng chống Momen xoắn cao giúp vợt ít bị xoay khi điểm tiếp xúc cầu không trên trục dọc vợt.

- Phần T-joint được khoét xuống sâu hơn cho sự ổn định của vợt trong khi sử dụng .Giảm hiện tượng mất ổn định của khung vợt

- Khung của sản phẩm rất chắc chắn và cứng cáp để chịu được lực kéo căng của dây.

Higher hit rate: Cấu tạo mặt khung chuẩn tạo điểm ngọt lớn làm tăng âm thanh khi tiếp cầu, tạo sự phấn khích cho người chơi.

Offensive and Defensive mode switch at will: chuyển đổi chế độ tấn công và phòng thủ theo ý muốn rất tốt cho những người mới bắt đầu luyện tập buộc và bảo vệ cổ tay.

Stable hand feeling: cảm giác tay ổn định, mặt cắt ngang hộp và thiết kế 76 lỗ giúp tăng độ ổn định khi đánh và chống xoắn.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông giá rẻ Kumpoo C88

- Vợt cầu lông giá rẻ Kumpoo Kumpoo C88 hồng - Power Control Challenge 88 hồng chính hãng là một cây vợt 4U thân không quá cứng, trợ lực tốt phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào, kể cả người mới tập chơi cầu lông.

- Vợt cầu lông Kumpoo chính hãng Power Control Challenge 88 hồng phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình, người chơi cầu lông phong trào tầm trung, mới bắt đầu tập chơi yêu thích lối đánh thiên tấn công đấy nhé !

#vợt #vot #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

#vợtcầulông #vợt_cầu_lông #votcaulong #vot_cau_long #vợtcầulôngchínhhãng #vợt_cầu_lông_chính_hãng #votcaulongchinhhang #vot_cau_long_chinh_hang #vợtcầulôngyonex #vợt_cầu_lông_yonex #votcaulongyonex #vot_cau_long_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt cầu lông Kumpoo Power Control Challenge 88 1 Khung vợt 1 Túi [Chính hãng] [Ảnh thật] [Có bảo hành] [Có sẵn]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng