Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vợt Cầu Lông Kumpoo PC 99 Pro 1 vợt + cước 1 túi [Chính hãng][bảo hành 2T]

Thương hiệu: Kumpoo Mã sản phẩm: PC99Ho4U
Còn hàng
700.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Vợt Cầu Lông Kumpoo PC 99 Pro 1 khung vợt 1 túi

 

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Hồng (Nội địa Trung)

Vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Hồng (Nội địa Trung) là mẫu vợt cầu lông giá rẻ được ra mắt năm 2023 đang làm mưa làm gió trên thị trường cầu lông ở phân khúc tầm thấp nhờ thiết kế bên ngoài cực kỳ ấn tượng và đẹp mặt.

Đây là cây vợt có đầu vợt cân bằng nên mọi đối tượng người chơi, đặc biệt là những người mới tập chơi hoặc có cổ tay yếu hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi khả năng dễ chơi và dễ kiểm soát. Bên cạnh đó, đây cũng là cây vợt độ trợ lực tuyệt vời.

Đặc biệt, Kumpoo 99 Pro - Hồng được tích hợp công nghệ mới Carbon Nano có thể làm cho các hạt mịn của lớp Nano được phân bố chặt chẽ và đồng đều trong các khoảng trống của sợi carbon, tăng cường sức mạnh và tính linh hoạt của vật liệu Composite sợi Carbon và làm cho khung vợt khỏe hơn, độ đàn hồi của thân vợt trở nên tuyệt vời hơn.

Mặt vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro được thiết kế 76 lỗ gen cùng độ rộng vùng điểm ngọt để gia tăng sự chính xác và tiếng nổ sau mỗi cú đánh. Khung vợt chắc chắn với mức căng cao lên đến 12,7 kg.

2. Thông số vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Hồng (Nội địa Trung)

- Thương hiệu: Kumpoo

- Màu sắc: Hồng

- Chất liệu khung vợt: Carbon Fiber 

- Chất liệu thân vợt: Carbon Fiber 

- Độ cân bằng: 290 ± 5mm

- Độ cứng: Trung bình

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Hệ thống 76 lỗ trên mặt vợt

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G6

- Mức căng lưới: 22 - 28LBS ~ 12,7kg

- Vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Hồng (Nội địa Trung) được sản xuất và phân phối riêng cho thị trường cầu lông Trung Quốc.

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Hồng (Nội địa Trung)

OFFENSIVE AND DEFENSIVE MODE SWITCH AT WILL: Công nghệ hỗ trợ người chơi chuyển đổi từ tấn công sang phòng thủ dễ dàng và linh hoạt bên cạnh đó còn bảo vệ tốt cổ tay của bạn, đặc biệt là những bạn mới chơi.

STABLE HAND FEELING: Công nghệ cho cảm giác cầm vợt Kumpoo Pro 99 - Hồng vô cùng thoải mái, kết hợp với thiết kế 76 lỗ gen giúp ổn định mặt vợt, bảo vệ tối đa cho khung vợt cũng như dây cước căng vợt, giúp chung bền và lâu đứt dây. Ngoài ra hệ thống dây này còn giúp cải thiện độ ổn định và khả năng chống xoắn khi đánh cầu.

HIGHER HIT RATE: Công nghệ này đem lại cho cây vợt một hình dạng khung có điểm ngọt lớn tương tự như công nghệ ISOMETRIC trên các cây vợt cầu lông Yonex, giúp tăng diện tích tiếp xúc cầu, tăng tiếng nổ và khả năng vào lực tốt nhất dù điểm tiếp xúc cầu lệch tâm vợt.

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Hồng (Nội địa Trung)

Vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Hồng (Nội địa Trung) thích hợp cho hầu hết các đối tượng người chơi phong trào bởi khả năng dễ chơi và kiểm soát của nó

Những người mới tập chơi hoặc có lực cổ tay yếu hoàn toàn có thể chơi được cây vợt Kumpoo 99 Pro do thiết kế 4U và đũa vợt có độ dẻo trợ lực.

Vợt thiên về lối chơi phản tạt, điều cầu và phòng thủ linh hoạt để đợi đối thủ mắc sơ hở sẽ tung ra những pha smash bất ngờ với độ cắm ổn định nhờ vào sự nặng đầu của vợt.

Giá thành vô cùng ưu đãi là điểm nổi bật nhất giúp cây vợt Kumpoo 99 Pro tiếp cận dễ dàng với mọi đối tượng người chơi từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người lớn tuổi đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ nhàng. Ngoài ra với màu sắc này cũng là điểm mạnh thu hút những người chơi nữ quan tâm.

Giá : 700.000 vnd
Sdt/zalo : 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#3K #3KSPORT #3KSPORTVN #KUMPOO #VOT #PC99PRO

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Vợt Cầu Lông Kumpoo PC 99 Pro 1 vợt + cước 1 túi [Chính hãng][bảo hành 2T]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng