Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bóng Chì FUTSAL Size 4 thương hiệu Hỏa Trâu

Thương hiệu: Hỏa Trâu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
200.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Size:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Bóng Chì FUTSAL Size 4 thương hiệu Hỏa Trâu

1.Bóng Chì FUTSAL Size 4 thương hiệu Hỏa Trâu

  • Bóng đá là môn thể thao vua làm say mê hàng triệu tín đồ trên thế giới, ai cũng có thể đá bóng và người ta đá bóng ở mọi nơi từ vỉa hè, đường phố, bãi cát đến sân đất và sân cỏ. Dụng cụ tập đá bóng vô cùng đơn giản, bên cạnh đôi giày thể thao, bạn chỉ cần chuẩn bị một trái bóng đá tốt và phù hợp với nhu cầu tập luyện của bạn. Bóng Fulsan Hỏa Trâu được sản xuất với những đặc điểm khác biệt, dành riêng để sử dụng cho sân thi đấu Futsal trong nhà và sân cỏ mini nhân tạo. Fulsan Hỏa Trâu còn được sử dụng trong giải FI League ( Football Indoor – bóng đá trong nhà) và đạt chứng nhận tiêu chuẩn FIFA. Bóng Fulsan Hỏa Trâu sẽ mang đến cho bạn những giờ phút tập luyện thể thao khỏe mạnh trong dịp hè năm nay.
  • Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế
  • Sản phẩm bóng đá Fulsan Hỏa Trâu đạt chứng nhận tiêu chuẩn FIFA, chứng nhận tiêu chuẩn IMS.
  • Thiết kế dành riêng cho sân bóng đá trong nhà
  • Không giống như sân cỏ tự nhiên, sân bóng đá trong nhà được làm bằng gỗ hoặc vật liệu nhân tạo có bề mặt bằng phẳng, mịn màng và không bị mài mòn. Vì thế bóng dùng cho sân trong nhà cũng có những đặc điểm khác biệt. Bóng Fulsan Hỏa Trâu có độ nảy thấp, khá êm, không phù hợp với môi trường ẩm ướt. Ngoài ra, bóng Fulsan Hỏa Trâu có thể chơi tốt trên sân cỏ nhân tạo.
  • Bóng được dán theo công nghệ tiên tiến
  • Bóng Fulsan Hỏa Trâu được dán rấttỉ mỉ đến từng chi tiết, cho độ bền cao.
  • Chất liệu Simili PU
  • Simili PU là một loại da nhân tạo trông giống như da thật và có độ đàn hồi tốt như da thật. Sản phẩm làm từ Simili PU dễ chùi rửa, khó bám bẩn, được dùng rất nhiều trong công nghiệp thời trang và thể thao. Bóng Fulsan Hỏa Trâu làm từ Simili PU có độ bền cao, bạn ít khi phải bơm như những loại bóng khác.
  • Công ty Fulsan Hỏa Trâu là thành viên của Tổng Công ty Cao su Việt Nam chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm dụng cụ thể thao chất lượng cao. Chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp Fulsan Hỏa Trâu đã được khẳng định qua

Giá 200,000 vnd
sdt 0909831566 có zalo
Link mua hàng

https://3ksportvn.com/bong-chi-futsal-size-4-thuong-hieu-hoa-trau-tang-ma-50k-anh-that-freeship-chinh-hang

#bóngđá #bóng_đá #bongda #bong_da #bóngđágiárẻ #bóng_đá_giá_rẻ #bongdagiare #bong_da_gia_re #banhđá #banh_đá #banhda #banh_da #banhđágiárẻ #banh_đá_giá_rẻ #banhdagiare #banh_da_gia_re #bóngfutsal #bóng_futsal #bongfutsal #bong_futsal #banhđábóng #banh_đá_bóng #banhdabong #banh_da_bong

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bóng Chì FUTSAL Size 4 thương hiệu Hỏa Trâu

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng