Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Áo thun thể thao có cổ Polo Eco Keep and Fly Size S-XXL nam nữ chung [FreeShip] [Ảnh thật] [Chính hãng]

Thương hiệu: keep and fly Mã sản phẩm: EcoVaS
Còn hàng
130.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Color:
Size:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Áo thun thể thao có cổ Polo Eco Keep and Fly

1)Áo thun thể thao có cổ Polo Eco Keep and Fly

Polo Eco Keep & Fly
Cái tên của BST đã nói lên tất cả. Dòng áo Polo siêu tiết kiệm của Keep & Fly chính thức được ra mắt mang tên POLO ECO
‼️ Tiết kiệm nhưng vẫn chất lượng. Không chỉ vậy, POLO ECO còn được ứng dụng công nghệ siêu thấm hút mồ hôi K-Dry Ultra-Absorbent Technology mang đến cảm giác mát mẻ, nhất là trong giai đoạn mùa hè.

Áo thun Polo ECO nam nữ cổ bẻ vải mè 6 màu trẻ trung, tiết kiệm, phong cách hiện đại 2021
Chất liệu: Vải sợi mè cao cấp với phần lớn cotton chống nhăn mang đến bề mặt dễ chịu, mượt và nhẹ. Áo có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoát ẩm và thoáng khí. Áo co giãn tốt, bền và có thể giặt máy nhờ 5% sợi Spandex ,sợi vải mềm mại , thoáng mát mẻ, có độ bền tốt , thân thiện với môi trường và không gây kích ưng da Thiết kế đơn giản, phối màu tinh tế mang lại phong cách chỉn chu, đơn giản nhưng lịch sự và vừa vặn, khoe trọn bờ vai cứng cáp, áo cổ bẻ thanh lịch thích hợp với mọi hoàn cảnh đi làm hay đi chơi.
Được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam thương hiệu Keep & Fly với những người thợ khéo léo, kinh nghiệm, mang đến một chiếc áo thể thao với những đường kim mũi chỉ chuẩn từ milimet.
Sợi vải co giãn - là loại vải thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt nhất lại co giãn đàn hồi cả 4 chiều nên đem lại cảm giác thoải mái khi mặc, khi hoạt động nhiều giờ. Bề mặt vải mềm, mịn không bai dão sau thời gian dài sử dụng.

 

#aothuncócổ #ao_thun_có_cổ #aothuncoco #ao_thun_co_co #áopolo #áo_polo #aopolo #ao_polo #áopolodàitay #áo_polo_dài_tay #aopolodaitay #ao_polo_dai_tay #áopolonam #áo_polo_nam #aopolonam #ao_polo_nam #áopolotaydài #áo_polo_tay_dài #aopolotaydai #ao_polo_tay_dai #áopolobétrai #áo_polo_bé_trai #aopolobetrai #ao_polo_be_trai #aothuncócổnam #ao_thun_có_cổ_nam #aothuncoconam #ao_thun_co_co_nam #áopolonữ #áo_polo_nữ #aopolonu #ao_polo_nu #aothuncócổđẹp #ao_thun_có_cổ_đẹp #aothuncocodep #ao_thun_co_co_dep #aothuncócổnữ #ao_thun_có_cổ_nữ #aothuncoconu #ao_thun_co_co_nu #áopolocroptop #áo_polo_croptop #aopolocroptop #ao_polo_croptop #áopolounisex #áo_polo_unisex #aopolounisex #ao_polo_unisex #áopolonamformrộng #áo_polo_nam_form_rộng #aopolonamformrong #ao_polo_nam_form_rong #áopolonamtrungniên #áo_polo_nam_trung_niên #aopolonamtrungnien #ao_polo_nam_trung_nien #aothuncócổcótúi #ao_thun_có_cổ_có_túi #aothuncococotui #ao_thun_co_co_co_tui #aothuncócổre #ao_thun_có_cổ_re #aothuncocore #ao_thun_co_co_re #aothuncócổchobetrai #ao_thun_có_cổ_cho_be_trai #aothuncocochobetrai #ao_thun_co_co_cho_be_trai #aothuncócổbétrai #ao_thun_có_cổ_bé_trai #aothuncocobetrai #ao_thun_co_co_be_trai #aothuncócổcogiãn4chieu #ao_thun_có_cổ_co_giãn_4_chieu #aothuncococogian4chieu #ao_thun_co_co_co_gian_4_chieu #aothuncócổchấmbi #ao_thun_có_cổ_chấm_bi #aothuncocochambi #ao_thun_co_co_cham_bi

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Áo thun thể thao có cổ Polo Eco Keep and Fly Size S-XXL nam nữ chung [FreeShip] [Ảnh thật] [Chính hãng]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng