Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Quấn Cán Vợt Cầu Lông Yonex Vải 1 cái

Thương hiệu: yonex Mã sản phẩm: QCVYNDo
Còn hàng
30.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Quấn Cán Vợt Cầu Lông Yonex Vải 1 cái

1.Quấn Cán Vợt Cầu Lông Yonex Vải 1 cái

- Quấn cán cũng là một phần rất quan trọng trên vợt của bạn như bất kì các bộ phận khác, chọn quấn cán phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái và chắc chắn hơn trên cây vợt của bạn. Nếu tay bạn ra mồ hôi khá nhiều và mỗi khi dùng quấn cán bằng cao su lại nhanh ướt phải thay liên tục rất tốn kém chi phí lại tốn thời gian. Nhận thấy được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, thương hiệu cầu lông số một hiện nay Yonex đã cho ra mắt sản phẩm quấn cán vợt cầu lông Yonex vải  - Mồ hôi nhiều không phải lo !

2. Thành phần và công dụng của sản phẩm quấn cán vợt cầu lông cao cấp Yonex vải 

- Thành phần: Quấn cán vợt cầu lông cao cấp Yonex vải được làm từ 100% Cotton , chiều rộng là 1.35mm cùng chiều dày là 0.3 mm.

- Công dụng: Quấn vợt cầu lông sẽ giúp làm giảm đi độ ẩm và tránh sự trơn trượt của cây vợt. Một cây vợt dùng lâu ngày sẽ mất đi khả năng hút mồ hôi và không còn độ nhám nên rất khó điều khiển và dễ bị rơi khỏi tay của bạn. Ngoài ra, cách quấn cán vợt cầu lông còn tạo sự êm ái và cảm giác thoải mái hơn khi cầm vợt.

3. Lợi ích từ sản phẩm quấn cán vợt cầu lông số 1 Yonex vải 

- Quấn cán vợt cầu lông giúp tay cầm vợt cầu lông của bạn tránh tích tụ các loại vi khuẩn và vi trùng gây hại cho tay. Nếu sử dụng vợt lâu ngày mà bạn không thay dây quấn vợt thường xuyên thì tay cầm vợt của bạn sẽ dễ tích tụ vi khuẩn có hại.

- Quấn cán cũng là một phần rất quan trọng trên vợt của bạn như bất kì các bộ phận khác. Chọn quấn cán với tay cầm phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái và chắc chắn hơn trên cây vợt của bạn.

- Quấn vợt cầu lông cũng là một cách làm đẹp cho cây vợt cầu lông của bạn. Đôi khi cũng sẽ làm mới cây vợt sau 1 thời gian sử dụng.

- Là sựa lựa chọn tốt nhất giúp bạn không bị trượt tay do mồ hôi.

Giá 30.000 vnd
sdt 0909831566 zalo
Link tham khảo

https://3ksportvn.com/quan-can-vot-cau-long-yonex-vai-1-cai-tang-ma-50k-freeship-anh-that

#quấncánvợtcầulông #quấn_cán_vợt_cầu_lông #quancanvotcaulong #quan_can_vot_cau_long #quấncánvợt #quấn_cán_vợt #quancanvot #quan_can_vot #quấncánvợttennis #quấn_cán_vợt_tennis #quancanvottennis #quan_can_vot_tennis #quấncánvợtcầulôngyonex #quấn_cán_vợt_cầu_lông_yonex #quancanvotcaulongyonex #quan_can_vot_cau_long_yonex #quấncánvợtcầulôngvải #quấn_cán_vợt_cầu_lông_vải #quancanvotcaulongvai #quan_can_vot_cau_long_vai #quấncánvợtyonex #quấn_cán_vợt_yonex #quancanvotyonex #quan_can_vot_yonex

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Quấn Cán Vợt Cầu Lông Yonex Vải 1 cái

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng