Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hộp cầu lông 3in1 Dmantis D45 12 Quả 2 Tốc độ 74 75 [Chính hãng]

Thương hiệu: Dmantis Mã sản phẩm: D4574
Còn hàng
250.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu:
Thông số:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Hộp cầu lông 3in1 Dmantis D45 12 Quả

 

1.Hộp cầu lông 3in1 Dmantis D45 12 Quả

Quả/trái cầu lông 3in1 Dmantis : Không còn nỗi lo gãy lông cầu, nhờ áp dụng khoa học công nghệ giúp cho quả cầu lông Dmantis có độ bền tối đa ( bền hơn cầu thường 30% ), cầu chỉ bị xù lông chứ không gãy lông. Đường cầu ổn định. Đường bay chuẩn theo quy định quốc tế.

Có nhiều tốc độ khác nhau phù hợp với khí hậu từng khu vực cũng như trình độ người chơi. Quả cầu được sản xuất bằng dây chuyền tự động mang lại sự đồng đều về chất lượng đối với từng quả cầu Là sản phẩm đến từ nhà máy gia công cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. ( hải yến S90, bubadu 3in1, adidas fs09, kawasaki,…. )

Quả cầu lông 3in 1nhựa là sản phẩm chất lượng, giá rẻ dành cho các bạn mới tập chơi.

 Được sản xuất trên dây chuyền tự động chiếm trên 80%, mang đến cho sản phẩm độ bền, nhẹ đặc trưng theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới BWF. 

• Sản phẩm được làm từ lông gia cầm tự nhiên đã qua quy trình sản xuất kỹ lưỡng để loại bỏ tạp chất và gia tăng độ bền cho sản phẩm. 

Sản phẩm có độ nhẹ đặc trưng, giúp cho bạn có thể có được những đường cầu lý tưởng một cách dễ dàng. 

• Sản phẩm để sử dụng trong tập luyện, rèn luyện kỹ thuật chơi thông thường tại nhà, phù hợp với nhiều đối tượng từ người lớn tuổi tới trẻ nhỏ vẫn có thể tập luyện để rèn luyện sức khỏe của mình.

 • Trái cầu lông chất lượng mang đến độ bền và ổn định cho sản phẩm cùng tốc độ và quỹ đạo bay ổn định, hỗ trợ tối đa cho người chơi.

 • Ống cầu tiện lợi giúp dễ bảo quản và mang theo bên mình. Ống cầu linh hoạt có 2 loại 6 quả và 12 quả giúp người dùng có được thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí mua sắm. 

• Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng những thương hiệu đáng tin cậy, rất an toàn cho người sử dụng, không gây độc hại. 

• Quả cầu lông nhựa 3in1 có màu trắng giúp người chơi dễ nhìn thấy trong điều kiện thiếu sáng như sáng sớm hoặc chiều chập tối, ngoài ra cánh quả cầu lông nhựa rất bền và không bị gãy như các trái cầu lông vịt.

 

Giá : 240.000 vnd
Sdt/Zalo : 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#3KSPORT #3KSPORTVN #dmantis #quacau #hopcau #caulong

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Hộp cầu lông 3in1 Dmantis D45 12 Quả 2 Tốc độ 74 75 [Chính hãng]

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng