Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ 5 dây kháng lực RACINESS mẫu RCN3K

Thương hiệu: Raciness Mã sản phẩm: DKLRCN
Còn hàng
150.000₫
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Bộ 5 dây kháng lực RACINESS mẫu RCN3K

1.Bộ 5 dây kháng lực RACINESS mẫu RCN3K

BỘ 5 DÂY CAO SU ĐÀN HỒI KHÁNG LỰC THỂ THAO RACINESS

Trong đời sống hiện đại ngày nay, con người ta đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình. Cụ thể là việc trào lưu tập gym, yoga, các họat động thể dục thể thao ra đời và ngày càng phát triển. Không những vậy, các dụng cụ bổ trợ cho quá trình tập luyện cũng rất được ưa chuộng. Dây cao su đàn hồi kháng lực RACINESS là một trong những sản phẩm như thế.

Vậy… dây cao su đàn hồi kháng lực là gì?

Là sản phẩm được làm từ chất liệu cao su cao cấp, hỗ trợ các hoạt động luyện tập thể dục thể thao đạt hiệu quả tốt hơn.

Với những ưu điểm như: giá cả phải chăng, dễ sử dụng, đem lại hiệu quả tập luyện cao. Dây kháng lực RACINESS sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho việc luyện tập hàng ngày của bạn.

Công dụng:

Dây đàn hồi cao su kháng lực cho phép người sử dụng điều chỉnh mức độ đàn hồi phù hợp với mức cơ bắp muốn đạt tới. Loại dây này phù hợp cho các bài tập KHÔNG cần đến tạ, giúp tăng lực cơ tay, vai, lưng, chân, hỗ trợ tập squat và rất nhiều bài tập từ cấp độ đơn giản đến phức tạp.

Tại sao lựa chọn?

- Kích thước: đa dạng, có nhiều lựa chọn giúp điều chỉnh mức đàn hồi chính xác với mức từng cơ bắp mong muốn.

- Hỗ trợ tăng cường sự linh hoạt: làm các nhóm cơ trở nên săn chắc hơn, phù hợp với các bài tập mông, chân, bụng, eo trong các bài tập gym và yoga.

TÁC DỤNGX2: khác với nâng tạ tự do chỉ cung cấp kháng lực cho bạn khi bạn nhấc lên, việc sử dụng dâyđàn hồi cung cấp cho bạn kháng lực cả 2 chiều. Nhờ đó, hiệu quả tập luyện sẽ được nâng lên gấp đôi.

Không những thế, việc sử dụng dây cao su kháng lực còn giúp tăng cường khả năng chịu đựng cho cơ tay,cơ vai, cơ chân và giúp loại bỏ lượng calo và chất béo dư thừa ngay khi bạn đang thả lỏng.

Việc thường xuyên tập luyện với dây đai cao su sẽ cho bạn hệ cơ phát triển toàn diện, giảm mỡ thừa hiệu quả, đặc biệt làở các vùng khó giảm như eo, đùi, bắp tay,…

Chất liệu: cao su cao cấp, đàn hồi cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu và than thiện với môi trường. Ngoài ra, dây còn có thể kéo dài hơn 6 lần và nhanh đàn hồi, không biến dạng, không độc hại.

- Tiện dụng: trong việc cất giữ hoặc mang đi tập ở mọi nơi, mọi lúc.


 

 

 

Giá 150.000 vnd
sdt 0909831566 zalo
Link tham khảo
Website : 3KSPORTVN.COM

#dâykhánglực #dây_kháng_lực #daykhangluc #day_khang_luc #dâykhánglựctậpgym #dây_kháng_lực_tập_gym #daykhangluctapgym #day_khang_luc_tap_gym #dâykhánglựctậpchân #dây_kháng_lực_tập_chân #daykhangluctapchan #day_khang_luc_tap_chan #dâykhánglựcbóngđá #dây_kháng_lực_bóng_đá #daykhanglucbongda #day_khang_luc_bong_da #dâykhánglựctậpmông #dây_kháng_lực_tập_mông #daykhangluctapmong #day_khang_luc_tap_mong #dâykhánglựctậptay #dây_kháng_lực_tập_tay #daykhangluctaptay #day_khang_luc_tap_tay #dâykhánglựctoànthân #dây_kháng_lực_toàn_thân #daykhangluctoanthan #day_khang_luc_toan_than

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bộ 5 dây kháng lực RACINESS mẫu RCN3K

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng