Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Băng cổ chân dán loại tốt aolike 1 cái

Thương hiệu: aolike Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
100.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Kích thước:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Bảo vệ cổ chân thương hiệu Aolike là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Aolike là thương hiệu chuyên về sản xuất các dụng cụ thiết bị bảo vệ với công nghệ hiện đại nhất, chính bởi vậy những sản phẩm của họ rất chất lượng và điều đặc biệt là mức giá rất bình dân. Với quan điểm của người chơi thể thao lâu năm - Cầu Lông - cũng như đã sử dụng qua rất nhiều loại thiết bị bảo vệ của các hãng khác nhau (mình là Sport Hùng có lẽ rất nhiều anh em cầu lông có thể đã biết đến mình) mình nhận thấy rằng những sản phẩm của Aolike không những chất lượng mà giá trị sử dụng của nó cũng rất tuyệt vời, nó mang lại cảm giác thoải mái và chắc chắn nhất, Hùng không muốn nói thẳng là hơn hẳn nhiều thương hiệu lớn khác.

- Chức năng: Bảo vệ khớp cổ chân khỏi những chấn thương không mong muốn như đau nhức cổ châ, chệch cổ chân - chẹo cổ chân, tràn dịch cổ chân.... đặc biệt nó có chức năng hỗ trợ, giúp bạn cảm thầy chắc chân hơn và đỡ GHÊ CHÂN hơn, nhất là trong khi chân bạn đang gặp phải chấn thương, hoặc khớp cổ chân bạn lỏng lẻo, khi chân bạn mỏi và yếu việc di chuyển đột ngột trong tập luyện cũng dễ dẫn đến chấn lương cổ chân. Khi cảm thấy chân tay mệt mỏi, rời rạc...hãy đeo nó ngay vào nhé, không là bạn sẽ gặp phải chấn thương không mong muốn đó. 

Dụng cụ bảo vệ khớp cổ chân này được sử dụng trong quá trình vận động khi chơi các môn thể thao liên quan đến chân như: cầu lông, tenis, bóng chuyền, bóng rổ, đạp xe đạp, điền kinh, bóng đá, tập gym....

- Dụng cụ bảo vệ đầu khớp cổ chân ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thi đấu chuyên nghiệp cũng như tập luyện thể thao. Ngày càng có nhiều vận động viên phong trào, vận động viên chuyên nghiệp ở Việt nam và trên thế giới sử dụng dụng cụ bảo vệ khớp cổ chân của mình trong tập luyện và thi đấu.

- Lưu ý: mỗi sản phẩm được chọn bao gồm 1 chiếc ( dành cho 1 chân), nếu bạn muốn mua cho cả 2 chân thì phải mua 2 sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn

#bangsomi

#bangcochan

#bangmatca

#bangaolike

#bangmatcachanaolike

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Băng cổ chân dán loại tốt aolike 1 cái

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng