Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Băng cổ chân dán Apavi AH-202 1 Chiếc

Thương hiệu: APAVI Mã sản phẩm: AH202Trai
Còn hàng
120.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Chân:
Gọi 0909831566 để tư vấn mua hàng

Băng cổ chân dán Apavi AH-202 1 Chiếc

 

1.Băng cổ chân dán Apavi AH-202 1 Chiếc

Băng cổ chân Apavi AH-202 giúp bảo vệ cổ chân trong trong chơi thể thao hoặc khi cần hỗ trợ điều trị trấn thương. Dù bạn chơi thể thao chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

✅ Chấn thương cổ chân và những đau đớn đi kèm

- Chấn thương cổ chân là nỗi ám ảnh của cả những vận động viên chơi thể thao. Nhất là đối với những môn sử dụng đến lực cổ chân mạnh như bóng chuyển, cầu lông, bóng đá, tenis…

- Chân thương cổ chân dù nặng hay nhẹ thì người chơi cũng phải nghỉ thi đấu. Việc nghỉ dài ngày ảnh hưởng lớn tới cảm giác thi đấu của người chơi. 

- Bên cạnh nỗi buồn vì phải nghỉ luyện tập, thi đấu, người chơi còn phải đối mặt với những cơn đau ở khu vực chấn thương. Những ngày đầu sau chấn thương, cổ chân sẽ sưng phù, đau nhức cả ngày lẫn đêm. Nhiều người mất ngủ, sinh ra cáu giận, mệt mỏi.

✅ Tác dụng của băng cổ chân Apavi AH-202

- Bảo vệ cổ chân, hạn chế gặp chấn thương, tự tin thi đấu: Dùng băng cổ chân sẽ giúp bó khớp cổ chân chắc chắn hơn, tránh được lật khớp cổ chân. Nhờ thiết kế vừa vặn với đặc điểm cổ chân và có lớp vải với độ đàn hồi tốt nên cổ chân được hỗ trợ rất nhiều khi ra lực. Các đầu gân, dây chằng khu vực cổ chân sẽ giảm được lực tác động, hạn chế được giãn gân, giãn dây chằng.

- Giảm đau, hỗ trợ làm lành trấn thương: việc dùng băng cổ chân Apavi AH-202 có tác dụng rất hữu hiệu. Trước hết ở khả năng giúp giảm đau rất rõ ràng. Nhờ cố định chặt khớp cổ chân nên những khu vực bị thương tổn như dây chằng, gân, xương sẽ không bị tác động.

Giá 140.000 vnd
sdt/zalo 0909831566
Website : 3KSPORTVN.COM

#băngcổchân #băng_cổ_chân #bangcochan #bang_co_chan #băngcổchânđábóng #băng_cổ_chân_đá_bóng #bangcochandabong #bang_co_chan_da_bong #băngcổchâncaosunon #băng_cổ_chân_cao_su_non #bangcochancaosunon #bang_co_chan_cao_su_non #apavi #bogotchan #bo_got_chan

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Băng cổ chân dán Apavi AH-202 1 Chiếc

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng